Honda quyết lấy cúp, Maloney bảo ‘không dám đâu’

Tổng quản Keisuke Honda tiếp tục làm cố vấn và như một HLV trưởng của U-23 Campuchia tại giải U-23 Đông Nam Á.

Trong khi đó Indonesia rút lui khỏi giải do nhiều cầu thủ nhiễm COVID-19. Giới chuyên môn nhận định Malaysia là ứng viên sáng giá của bảng nhưng HLV Brad Maloney của Malaysia bảo rằng... “không dám đâu”.

Honda quyết lấy cúp, Maloney bảo ‘không dám đâu’ ảnh 1

U-23 Campuchia "ủ mưu" vô địch giải U-23 Đông Nam Á. Ảnh: K.T

Nguyên nhân chiến lược gia Úc của U-23 Malaysia không muốn cứng rắn tuyên bố nhắm đến ngôi vô địch là vì nhiều cầu thủ giỏi không thể hội quân do đường xa cách trở, dịch bệnh và thậm chí giá vé máy bay đắt đỏ, khó đi.

HLV Maloney nói: “Nhiều người bảo chúng tôi là ứng viên vô địch giải U-23 Đông Nam Á vì U-23 Indonesia có thực lực rất mạnh nhưng đã rút lui. Nhưng không dám đâu, Malaysia không có được thành phần mạnh nhất vì nhiều cầu thủ ở nước ngoài không thể hội quân, cầu thủ nhiễm COVID 19 và có cả những cầu thủ đang dưỡng thương...”

Honda quyết lấy cúp, Maloney bảo ‘không dám đâu’ ảnh 2

U-23 Malaysia không có được thành phần mạnh nhất nên không dám nghĩ đến ngôi vô địch.    Ảnh: N.S.T

Còn Tổng quản Keisuke Honda đã đến Campuchia nhiều ngày qua và đang chuẩn bị cho đội với hy vọng và thậm chí nuôi mục tiêu vô địch. Lứa U-23 hiện nay của Campuchia rất mạnh qua các giải U-19, U-18 trước đây, họ từng đánh bại cả Thái Lan và Malaysia...Lần này được thi đấu sân nhà, hàng ngàn fan sẽ đến cổ vũ thầy trò Keisuke Honda thể hiện.

Trong khi đó các đối thủ chẳng màng đến U-23 Việt Nam dẫu gần một thập niên qua U-23 Việt Nam là vị khách thường xuyên của vòng chung kết U-23 châu Á, rồi thành tích tốt nhất là vào chung kết U-23 châu Á, đương kim vô địch SEA Games, vào bán kết Asiad 2018 rồi nhất bảng vòng loại U-23 châu Á hiện nay...

Hôm nay (14-2) sẽ diễn ra các trận đấu Philippines - Đông Timor (16 giờ), Campuchia - Brunei (19 giờ).

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.