Fan hâm mộ VN lại có cơ hội xem “El Clasico Đông Nam Á”

Sau đội tuyển nam đá AFF Cup, vòng loại World Cup 2022, các cô gái vàng đá Asian Cup 2022 cũng là vòng loại World Cup và đoạt vé, fan hâm mộ Việt Nam (VN) lại có cơ hội xem El Clasico Đông Nam Á giữa Thái Lan và VN.

U-23 VN chuẩn bị bước vào chinh phục danh hiệu tại giải U-23 Đông Nam Á diễn ra từ 14 đến 26-2 tại Phnom Penh.

Fan hâm mộ VN lại có cơ hội xem “El Clasico Đông Nam Á” ảnh 1

U-23 VN đã có mặt tại Phnom Penh tối 11-2 chờ ngày đá trận thứ nhất gặp Singapore ngày 19-2.     Ảnh: VFF

VN rơi vào bảng C cùng với Thái Lan và Singapore. Hai trận đấu rất đáng xem dành cho fan hâm mộ VN bởi ở đó có cuộc chạm trán ngay từ vòng bảng, gọi là El Clasico Đông Nam Á giữa U-23 Thái Lan và U-23 VN, rồi U-23 VN gặp U-23 Singapore...

U-23 VN dự giải Đông Nam Á lần này do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt, đội trẻ này sẽ mang sứ mệnh bảo vệ danh hiệu vô địch tại SEA Games 31 tại VN vào tháng 5 tới mà lứa đàn anh Quang Hải, Hoàng Đức, Văn Hậu, Tiến Linh...đã làm được tại Philippines.

Sau khi dự SEA Games với trọng trách lớn, U-23 VN tiếp tục tham dự VCK U-23 châu Á (tháng sáu tại Uzbekistan) rồi vào tháng 9 dự Asiad tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Thông tin mới nhất từ giải U-23 Đông Nam Á là ứng viên vô địch U-23 Indonesia đã bỏ cuộc vì dịch COVID-19 tấn công khiến bảy cầu thủ dương tính, bốn cầu thủ có dấu hiệu nhiễm và nhiều cầu thủ chấn thương.

Ba bảng đấu chọn ba đội đầu bảng và một đội nhì có thành tốt nhất vào bán kết.

+Lịch đấu bảng C:

Ngày 16-2: Thái Lan - Singapore (19 giờ)

Ngày 19-2: VN - Singapore (19 giờ)

Ngày 22-2: VN - Thái Lan

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.