Huế hủy giải marathon 4.000 người vì lo sợ dịch COVID-19

Ngày 29-4, Ban tổ chức "Hue Jogging – Cùng chạy vì cộng đồng lần II" cho biết, sẽ tạm dừng việc tổ chức sự kiện này tại Huế so với kế hoạch đã đưa ra để tập trung cao độ cho việc phòng, chống dịch COVID-19.

Theo kế hoạch giải chạy này diễn ra vào ngày 30-4, thu hút hơn 4.000 người đăng ký tham gia.

Dù công tác chuẩn bị cho chương trình này đến nay cơ bản đã hoàn tất, nhưng để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, Ban tổ chức đã quyết định tạm dừng.

Cùng ngày, UBND huyện A Lưới (Thừa Thiên Huế) cũng ra thông báo hủy chương trình văn nghệ "Giai điệu Tổ quốc" vào tối 30-4. Chương trình này dự kiến tập trung hơn 3.000 người.

Trước đó, ông Phan Ngọc Thọ (Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho hay, người dân trong tỉnh làm ăn sinh sống tại Lào khá đông nên nguy cơ xảy ra dịch bệnh là rất lớn. Do đó cần phải chủ động, kịp thời triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Huế thực hiện nhất quán phương châm: không cực đoan nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19; lọt sàng xuống nia; đi từng ngõ, gõ từng nhà... 

64 cơ thủ hàng đầu góp mặt tại giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương 2022 Cup Becamex IJC – Number 1

64 cơ thủ hàng đầu góp mặt tại giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương 2022 Cup Becamex IJC – Number 1

(PLO)-  Trải qua 4 ngày thi đấu, giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 Cúp Becamex IJC - Number 1 đã chính thức tìm ra nhà vô địch với chiến thắng thuyết phục. Đồng hành cùng mùa giải năm nay là nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tiếp sức cho các cơ thủ sự tỉnh táo và sức mạnh để thi đấu hết mình.