Hung hăng chém hai người trọng thương vì cho là nhìn đểu

Ngày 26-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ đối tượng tên Nguyễn Văn Dũng (sinh năm 1992) vì hành vi cố ý gây thương tích.

Thông tin ban đầu, khuya 23-11, tại ấp 3, xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo, Dũng đã gặp Nguyễn Trọng Huấn (sinh năm 1998) và Nguyễn Hữu Tuấn (sinh năm 1996). 

Cho rằng Huấn và Tuấn nhìn đểu mình, Dũng đã dùng dao giấu sẵn trong người lao vào chém hai người này. Huấn và Tuấn vội vàng bỏ chạy nhưng vẫn bị Dũng chém trọng thương. 

Sự việc chỉ dừng lại khi người dân địa phương can ngăn đối tượng. Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi gây án, Dũng đã rời khỏi hiện trường.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.