Hưng Nguyên phá kỷ lục SEA Games, Ánh Viên có HCV thứ 6

Tuyển bơi lội Việt Nam tiếp tục có thêm tấm HCV tại đấu trường SEA Games 30, đáng nói hơn đây là tấm HCV thứ hai của VĐV trẻ Trần Hưng Nguyên. Tại nội dung 400 m hỗn hợp, Hưng Nguyên giành chiến thắng khi về đích với thời gian 4 phút 20 giây 65.

Hưng Nguyên phá kỷ lục SEA Games, Ánh Viên có HCV thứ 6 ảnh 1
Giành chiến thắng tại nội dung 400 m hỗn hợp, Hưng Nguyên có được 2 HCV tại SEA Games 30.

Đối thủ xếp sau là Prawira Aflah người Indonesia với thời gian 4 phút 21 giây 30 để có được HCB. Tấm HCĐ thuộc về đồng đội của Hưng Nguyên là VĐV Nguyễn Hữu Kim Sơn với thời gian về đích là 4 phút 26 giây 45. Đáng nói hơn, thời gian giành HCV của Hưng Nguyên đã phá kỷ lục SEA Games nội dung 400 m hỗn hợp.

Hưng Nguyên phá kỷ lục SEA Games, Ánh Viên có HCV thứ 6 ảnh 2
Kình ngư trẻ 16 tuổi phá luôn kỷ lục tại SEA Games.

Cùng nội dung 400 m hỗn hợp, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục có được HCV thứ 6 tại SEA Games 30 lần này. Nữ VĐV quê Cần Thơ giành chiến thắng khi về đích với thời gian 4 phút 47 giây 85.

Hưng Nguyên phá kỷ lục SEA Games, Ánh Viên có HCV thứ 6 ảnh 3
Ánh Viên có tấm HCV thứ 6 tại SEA Games khi giành chiến thắng tại nội dung 400 m hỗn hợp nữ. 

Hai đối thủ về sau Ánh Viên ở nội dung này là Permatahani với thời gian 4 phút 49 giây 55 của Indonesia và VĐV Kwanmuang Kamonchanok của Thái Lan giành HCĐ với thời gian 4 phút 53 giây 476.

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.
Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sắp sửa có chuyến tập huấn tại Pháp và thi đấu giao hữu với đội hạng ba thế giới chuẩn bị cho cuộc chinh phục AFF Cup vào tháng 7, tương tự sân chơi mà tuyển nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 31.