Huyện Nhà Bè: Cặp vợ chồng giấu súng và 1,3kg ma túy đá

Ngày 22-12, Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thế Đời (36 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Ngân (27 tuổi) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.  

Huyện Nhà Bè: Cặp vợ chồng giấu súng và 1,3kg ma túy đá ảnh 1

Nguyễn Thế Đời và Nguyễn Thị Ngọc Ngân 

Vụ việc xảy ra vào sáng 21-12, theo đó, tổ công tác của Đội hình sự đặc nhiệm hướng Nam đang tuần tra trên đường Huỳnh Tấn Phát (khu phố 4, thị trấn Nhà Bè) thì phát hiện cặp nam nữ có biểu hiện nghi vấn.

Kiểm tra tại chỗ, hình sự đặc nhiệm hướng Nam phát hiện hai người này có tàng trữ bịch nylon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy nên phối hợp với Công an huyện Nhà Bè tạm giữ cả hai làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan công an, qua đấu tranh khai thác, cả hai khai nhận tên là Nguyễn Thế Đời và Nguyễn Thị Ngọc Ngân, là vợ chồng. Bước đầu họ cho biết chất tinh thể màu trắng là ma túy đá.

Huyện Nhà Bè: Cặp vợ chồng giấu súng và 1,3kg ma túy đá ảnh 2

Tang vật thu giữ tại nhà vợ chồng Đời

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đôi vợ chồng này, công an phát hiện nơi này có rất nhiều bịch nylon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy và 2 khẩu súng ngắn.

Sau khi thu giữ những tang vật liên quan, công an tiến hành kiểm tra và kết quả cho thấy những bịch nylon chứa tổng cộng hơn 1,3 kg ma túy đá.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nhà Bè tiếp tục mở rộng điều tra. 

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.