Januzaj bị cấm ăn vạ, sẽ trở thành “C.Ronaldo mới”

Như đã biết, Januzaj đang bị lên án dữ dội sau hành vi ăn vạ trong trận đấu với West Ham vừa qua. Không chỉ có vậy, HLV David Moyes cũng bị “ném đá” khi đã đứng ra bảo vệ cậu học trò.

Januzaj bị cấm ăn vạ, sẽ trở thành “C.Ronaldo mới” ảnh 1

Ngày hôm qua, sau khi xem xét, nhìn nhận lại toàn bộ sự việc, chiến lược gia người Scotland đã thừa nhận rằng cầu thủ của mình đã sai nhưng cũng lên tiếng kêu gọi sự bảo vệ cho Januzaj.

Ông nói: “Ngày hôm đấy, tôi chỉ nói những gì tôi thấy. Trong những trận đấu vừa qua, Januzaj là mục tiêu của những pha chém đinh chặt sắt nhưng điều lạ lùng rằng trọng tài lại làm ngơ trước những pha chơi xấu ấy.

Tôi thừa nhận rằng Januzaj đã sai trong trận đấu thứ Bảy vừa qua, tôi và anh ta cũng đã có buổi nói chuyện về việc này. Trong quá trình hoàn thiện, cậu bé sẽ học rút ra được những bài học từ 1, 2 sai lầm.

Tuy nhiên, tôi cũng nhấn mạnh vấn đề là khi cầu thủ đối phương luôn tìm cách chơi xấu và xoạc bóng ác ý, bạn phải nhảy qua nếu không muốn bị chấn thương. Tôi hy vọng rằng cầu thủ của tôi không hứng chịu những chấn thương trước khi người ta nói bất kỳ điều gì đó về tình trạng này”.

Bên cạnh đó, David Moyes cũng kỳ vọng Januzaj sẽ trở thành “C.Ronaldo mới”. Ông tiếp tục: “Tất cả đều thấy đây là tài năng trẻ đầy triển vọng. Thời điểm này, những đối thủ đang tìm cách triệt hạ Janzuaj, y như những gì họ từng với C.Ronaldo năm xưa vậy.

Tôi tin Januzaj sẽ trở thành cầu thủ hàng đầu trong tương lai nhưng giờ đây, nhiệm vụ cậu ấy là tiếp tục thi đấu và duy trì niềm đam mê đó”.

Theo Minh Hải (Bongdaso)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...