Jurgen Klopp: ‘Điều tồi tệ đã đến với tôi’

Nhưng cuối cùng điều ông không trông đợi đã đến. Ông sẽ dẫn dắt Liverpool gặp đội bóng cũng đã làm nên chính tên tuổi của ông.

Trước lễ bốc thăm thì rõ ràng tỉ lệ ước muốn thành công của ông là rất cao…thế là cuối cùng cũng “oan gia ngõ hẹp”. Jurgen Klopp sẽ phải xua quân đánh bại đội bóng cũ của ông, hoặc đội bóng cũ của ông đánh bại Liverpool.

Báo chí thế giới giật tít sau khi sau kết quả bốc thăm tứ kết Europa League là “cơn ác mộng của Klopp đã thành sự thật”. Ngay sau khi Liverpool loại đồng hương MU tại Europa League thì Klopp đã nói với báo chí: “Tôi hy vọng là mình sẽ không gặp Dortmund tại tứ kết”.

Jurgen Klopp: ‘Điều tồi tệ đã đến với tôi’ ảnh 1

Gặp Dortmund như ác mộng với Klopp vì tình xưa nghĩa cũ?

Jurgen Klopp dẫn dắt Dortmund bảy mùa mang về hai ngôi vô địch Bundesliga, một Cúp Đức và năm 2013 đưa Dortmund vào đến chung kết Champions League và thua Bayern. Sau kết quả bốc thăm, cầu thủ  Ilkay Guendogan của Dortmund viết trên trang xã hội của mình: “Ông ấy (Klopp) đã đến”.

Liverpool sẽ hành quân đến Đức ngày 17-4 và sau đó về Anfield tiếp Dortmund bảy ngày sau đó. Trong 50 năm qua, hai đội gặp nhau trong trận chung kết cúp châu Âu năm 1966, lúc đó Dortmund thắng 2-1. Lần đó đội bóng Đức cũng thắng một đội Anh khác là Tottenham ở vòng 16 đội.

Liverpool gặp Dortmund một trận đấu thi vị và hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn.

Bí mật danh sách 26 cầu thủ của HLV Troussier

Bí mật danh sách 26 cầu thủ của HLV Troussier

(PLO)- Ông thầy người Pháp chỉ còn ba ngày nữa là chốt danh sách gồm những cái tên phù hợp nhất để tiếp đội khách Hong Kong và thành phần còn lại chỉ đá giao hữu với hai CLB Công an Hà Nội, Hải Phòng.