Kawin ‘lơ’ HA Gia Lai và cả Thai-League để quay lại Bỉ

Thủ môn số 1 tuyển Thái Lan Kawin đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình. Anh không đến HA Gia Lai theo tiếng gọi của ông thầy cũ Kiatisak, cũng chẳng về lại Mungthong để cạnh tranh với Đặng Văn Lâm, cũng không đến CLB giàu có Thai-League là Thai Port. Thủ môn này chọn con đường quay lại Bỉ.

Thời gian qua, câu chuyện thủ môn Kawin tốn không ít giấy mực trong báo chí thể thao Thái Lan.

Kawin chính thức chọn phương án quay lại Bỉ.   Ảnh: Getty

HLV Kiatisak khi nhận lời sang dẫn dắt HA Gia Lai đã có ý rủ cậu học trò về đội bóng phố núi. Trước thông tin như vậy bà Lamsam, chủ tịch CLB Thai Port đánh tiếng đòi kiện nếu Kawin về HA Gia Lai. Thai Port đã có bản ghi nhớ với Kawin sau khi thủ môn này mãn hạn cho Consadole Sapporo mượn một năm.

Rồi cũng có thông tin Kawin quay về CLB cũ Muangthong, nơi Kawin trưởng thành và nổi tiếng để cạnh tranh suất với Văn Lâm.

Kawin không quay lại Muangthong cạnh tranh cùng Văn Lâm.  Ảnh: Getty

Tuy nhiên trước sự nhiễu loạn của thông tin, Kawin đã chính thức lên tiếng là anh trở lại Bỉ tiếp tục phụng sự cho OH Lowen. Đây là CLB... anh em với Leicester City vì cùng ông chủ, nhà tỉ phú Vichai.

Trước đây Kawin từ OH Lowen rồi sang Sapporo. Kawin xin lỗi những CLB có nhã ý mời anh từ Thai Port, đến Muangthong và ông thầy Kiatisak.

Nhưng anh đã đưa ra quyết định là quay lại CLB Bỉ, nơi mà mùa đầu đến anh chỉ ra sân được ba trận ở giải Cúp.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rowing Việt Nam xuất sắc vượt chỉ tiêu ASIAD 19

Rowing Việt Nam xuất sắc vượt chỉ tiêu ASIAD 19

(PLO)- Ngày 25-9, các vận động viên (VĐV) môn Đua thuyền Rowing Việt Nam đã tiếp tục mang tin vui về cho đoàn Thể thao Việt Nam khi giành thêm hai huy chương đồng (HCĐ) trong số bốn nội dung chung kết.

Thể thao Việt Nam liên tiếp giành huy chương tại ASIAD 19

Thể thao Việt Nam liên tiếp giành huy chương tại ASIAD 19

(PLO)- Sáng 24-9, bốn cô gái Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui, Phạm Thị Huệ đã bước vào thi đấu chung kết nội dung thuyền bốn nữ một mái chèo gặp các đối thủ mạnh đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Lan.

Buổi tập dưới mưa và bất lợi cho Olympic Việt Nam

Buổi tập dưới mưa và bất lợi cho Olympic Việt Nam

(PLO)- Đội tuyển Olympic Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 19 gặp đối thủ lớn Saudi Arabia vào đêm 24-9 với hy vọng có điểm để giành vé đi tiếp.

Việt Nam lại thắng Nepal

Việt Nam lại thắng Nepal

(PLO)- Các cô gái Việt Nam vừa có trọn ba điểm tại ASIAD 19 khi đối đầu với đối thủ quen thuộc.

Olympic Việt Nam trả giá và lớn lên sau những sai lầm

Olympic Việt Nam trả giá và lớn lên sau những sai lầm

(PLO)- Hy vọng có điểm trước đối thủ lớn Iran của thầy trò Hoàng Anh Tuấn đã tan thành mây khói khi tuyển Olympic Việt Nam để thua nặng nề 0-4 và phải chờ đến lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 sống mái với Saudi Arabia.