Kẻ trộm xin được hối lộ

Cuộc điện thoại báo tại địa điểm trên vừa xảy ra vụ trộm xe máy Wave màu đen. Lập tức anh Hải cùng người của CLB chốt chặn các ngã tư đường.

Một lúc sau thì phát hiện có hai nam thanh niên đi hai chiếc xe máy, trong đó có một xe nghi là xe bị trộm nên nhóm anh Hải đuổi theo. Cuộc truy đuổi kéo dài 4 km thì người đi chiếc xe máy Wave màu đen bị anh Hải ép vào lề nên ngã. Người này tiếp tục bỏ xe chạy bộ khoảng 100 m trước khi bị anh Hải tóm gọn.

Sau đó nhóm anh Hải nhận ra người bị bắt chính là Nguyễn Bá Phi (quê Nghệ An), là người mà một tuần trước cũng từng bị bắt vì đi xe không giấy tờ và mang theo đoản bẻ khóa xe… Trên đường bị áp giải về trụ sở công an, Phi hứa sẽ “bồi dưỡng” 20 triệu đồng cho nhóm anh Hải nếu được thả. Tuy nhiên, đề nghị này bất thành.

VĂN NGỌC

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.