Kết quả bốc thăm hai cúp châu Âu: Cứ như là… sắp xếp

Theo đó Man. City gặp Real Madrid và Atletico gặp Bayern. Có một chi tiết trùng hợp thật ngẫu nhiên là cả bốn đội vào bán kết Champions League đều thắng đối thủ cùng tỉ số 3-2 ở tứ kết.

Kết quả bốc thăm hai cúp châu Âu: Cứ như là… sắp xếp ảnh 1

Tứ kết và bán kết Champions League mùa này... không có chung kết sớm

Với kết quả bốc thăm này thì có ba tình huống dễ xảy ra: Một là trận chung kết toàn Tây Ban Nha, cụ thể là trận derby Madrid, hai là trận chung kết vắng bóng Tây Ban Nha hoặc trận chung kết “nửa thành” Madrid.

Lượt đi sẽ đá vào ngày 26 và 27-4, lượt về ngày 3 và 4-5. Trận chung kết năm nay được tổ chức tại sân San Siro của hai đội bóng thành Milano.Theo các nhà cược Anh thì Bayern là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch.

Trong số bốn đội dự vòng bán kết Champions League mùa này thì Man. City có thành tích giải kém nhất. Real dẫn đầu với 10 lần vô địch, kế đến Bayern với năm lần, Atletico vào chung kết mùa 2013-2014. Man. City thì chỉ hai lần vào vòng 1/8 mùa 2013-2014, 2014-2015.

Ronaldo đang dẫn đầu danh sách săn bàn với 16 bàn. Kỷ lục của giải này là 17 bàn cũng đang được giữ bởi Ronaldo.

Cũng giống như bán kết Champions League, tại bán kết Europa League, hai đại diện của Tây Ban Nha là Villareal và Sevilla cũng không đụng nhau.

Kết quả bốc thăm hai cúp châu Âu: Cứ như là… sắp xếp ảnh 2

Khó vào tốp 4 ngoại hạng, Liverpool đang ủ mưu vô địch Europa League để có suất đá Champions League mùa tới

Theo đó Shakhtar Donetsk (Ukraina) gặp đương kim vô địch Sevilla, Villareal gặp Liverpool. Lượt đi đá vào ngày 29-4 và lượt về ngày 5-5.

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

(PLO)- Sau một năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, giải bóng đá các đội mạnh Thiên Long TL1-S7 2022 diễn ra vào trưa 25-9 tại Nhà hàng Phi Phố Biển (Quận 10, TP.HCM) trong sự hào hứng của những người tham gia.