Kevin khen HA Gia Lai và sân Thống Nhất

(PLO)-Chiến lược gia Úc của Yokohama Marinos khen rất nhiều thứ sau trận đấu với HA Gia Lai trên sân Thống Nhất.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thuyền trưởng Kevin Muscat của Yokohama Marinos rất thích thú không khí “điện giật” trên sân Thống Nhất sau trận đầu ra quân bảng H, Champions League.

Đại diện đến từ Nhật đã giành chiến thắng khó khăn 2-1 trước HA Gia Lai. HLV này cho rằng, đó là một trận đấu khó không ngoài dự đoán của ông, bầu không khí trên sân Thống Nhất rất...nóng, hàng ngàn fan cổ vũ cho đội nhà khiến HA Gia Lai thi đấu hưng phấn và gây nhiều khó khăn cho Marinos.

HLV K. Muscat cho rằng bầu không khí trên sân Thống Nhất thật...tuyệt vời. Ảnh: A.PHƯƠNG

HLV K. Muscat cho rằng bầu không khí trên sân Thống Nhất thật...tuyệt vời. Ảnh: A.PHƯƠNG

Chiến lược gia Úc của CLB Nhật còn phấn khích cho rằng, ông không lạ đội sẽ gặp khó khăn trong trận ra quân đầu vì HA Gia Lai có nhiều tuyển thủ quốc gia những năm qua thi đấu rất thành công, cùng với đó ông cũng biết trận Nhật tiếp Việt Nam (VN) ở lượt trận cuối cùng bảng B hòa 1-1, trong đó ông rất ấn tượng cách thể hiện của cầu thủ VN.

Nhóm fan của Yokohama Marinos cổ vũ đội nhà. Ảnh: A.PHƯƠNG

Nhóm fan của Yokohama Marinos cổ vũ đội nhà. Ảnh: A.PHƯƠNG

Hai năm qua, bóng đá châu Á, nhất là giải đấu Champions League được thi đấu tập trung, không khí rất buồn chán vì có nhiều trận, không có chủ nhà thi đấu là sân....rất ít khán giả thậm chí không có, nay ở sân Thống Nhất tại TP.HCM quả là bầu không khí rất náo nhiệt, rất bóng đá.

Fan của HA Gia Lai rất đông đúc, họ thể hiện rất...đa sắc màu, các cầu thủ HA Gia Lai thi đấu phấn khích và gây nhiều khó khăn cho Marinos. Bầu không khí ấy thật tuyệt vời.

Ông Muscat còn nói thêm có được ba điểm trước đội chủ nhà là ông đã hài lòng vì trận đấu không ngoài tiên đoán của ông là khó khăn.

HLV Muscat còn khen tinh thần thi đấu của học trò Kiatisak khi họ bị thua bàn sớm 0-2 trong vòng 25 phút đầu trận, nhưng sau đó đội đã thể hiện tinh thần rất tốt để...suýt san bằng tỉ số trước Marinos.

HLV này còn cho rằng, tất cả những trận đấu ở bảng H đều rất thách thức chứ chẳng có trận nào dễ dàng cả. Tất cả những đội bóng tề tựu về đây dự giải đều khát khao chiến thắng và muốn thể hiện mình, ai cũng làm việc cật lực mới tìm được chiến thắng.

Lượt trận thứ nhì ngày 19-4 này, Yokohama Marinos sẽ gặp Jeonbuk Hyundai Motors (21 giờ).

tin hiện trưởng

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm