Khẩn trương có biện pháp xử lý hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương

Theo đó, trước hành vi cố ý vi phạm các quy định pháp luật của Hoa hậu Diễm Hương, Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt khẩn trương có biện pháp xử lý đối với hoa hậu này theo quy định tại đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010.

Cũng theo yêu cầu của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phải tăng cường các biện pháp quản lý, kiểm duyệt chặt chẽ nội dung, hình thức chương trình biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi người đẹp người mẫu trước, trong và sau khi cấp phép, đặc biệt đối với các tổ chức, cá nhân đã có hành vi vi phạm, trong đó có trường hợp của Diễm Hương nhằm hạn chế những ảnh hưởng xấu trong dư luận xã hội.

Như chúng tôi đã đưa tin, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Lưu Thị Diễm Hương đã đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 (Miss Universe 2012). Theo quy định, các người đẹp tham dự cuộc thi này phải là những thí sinh chưa kết hôn, không mang thai và chưa từng sinh con.

Tuy nhiên, thông tin Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đệ đơn ra tòa đòi ly hôn đã gây xôn xao dư luận. Theo thông tin được công bố, Diễm Hương kết hôn ngày 21-11-2011, theo giấy Chứng nhận kết hôn số 81 tại UBND phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Ngày 7-3, Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết đã có công văn hỏa tốc gửi tới các Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch đề nghị các sở tạm dừng cho phép hoa hậu Diễm Hương tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, người đẹp, người mẫu. Cục cũng yêu cầu các công ty tổ chức hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, tổ chức thi Hoa hậu, người mẫu và các chủ địa điểm như nhà hàng, khách sạn, quán bar... không được tổ chức cho hoa hậu Diễm Hương tham gia các hoạt động trình diễn thời trang hay dự thi nhan sắc.

Tuy nhiên, ngày 31-3, Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết sẽ sớm thu hồi công văn “cấm cửa” hoa hậu Diễm Hương tham gia vào các buổi biểu diễn nghệ thuật sau khi Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp) khẳng định công văn này có sai sót và cần phải thu hồi. Đại diện Cục kiểm tra văn ban quy phạm pháp luật khẳng định đã tiến hành rà soát các văn bản pháp luật hiện hành và không thấy có quy định nào để xử lý hành vi của hoa hậu Diễm Hương, cũng như không có bất cứ một cơ sở pháp luật nào để “cấm cửa” Diễm Hương như vậy.

Theo Y.Anh (NLĐO)

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

(PLO)- Món đơn giản rứa mà thử dịp nào lỡ bữa hay bận rộn quá giờ cơm nước mà bếp thì nguội lạnh thử thả lời mời xem, tôi đồ chắc ai cũng thích và reo lên…. ồ ồ món mì lá chấm xì dầu.