Khen Ronaldo rất...vô nghĩa

(PLO)- 3 bàn thắng vào lưới Norwich là hat-trick thứ 60 trong cuộc đời và 50 cấp CLB của Ronaldo
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bật-nhảy cao nhất trong đám đông, ghi nhiều bàn thắng nhất trong đội...những phẩm chất này của Ronaldo có gì lạ?!

Đêm 16-4, Ronaldo lại có hat trick giúp MU đánh bại Norwich 3-2 để chiếm vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng Premier League. Điều quan trọng là MU tiếp tục nuôi giấc mơ tốp 4 đá Champions League mùa sau.

Ro 7 bậc nhảy cao nhất trong đám đông. Ảnh: Getty ảnh 1

Ro 7 bậc nhảy cao nhất trong đám đông. Ảnh: Getty

Đêm 16-4, Ronaldo có cú hat trick thứ 50 ở cấp CLB và là cú hat trick thứ 60 trong sự nghiệp, hay nói khác đi là đã có 10 hat trick trong màu áo tuyển.

MU hiện nay sống bằng “hơi thở” của lão tướng 37 tuổi, một “cỗ máy săn bàn không thời gian”. Những tay săn bàn trẻ hơn như Sancho, Pogba, Rashford...phải làm thế nào để “nhìn mặt” ông anh đây?

Đêm 16-4, Ronaldo có cú hat trick thứ 60 trong sự nghiệm và là 50 ở cấp CLB. Ảnh: Getty ảnh 2

Đêm 16-4, Ronaldo có cú hat trick thứ 60 trong sự nghiệm và là 50 ở cấp CLB. Ảnh: Getty

Khi Ronaldo tái hợp MU và cho đến hôm nay, có rất nhiều ý kiến trái chiều về “cỗ máy” này. Rất khó tìm đội hình để Ronaldo hòa nhập cùng và hiệu quả trừ khi anh tỏa sáng cá nhân bằng những pha đá phạt dày công luyện tập, bằng những cú bật cao mà bàn chân....tới đầu đối thủ, bằng những pha đột phá tốc độ và sức mạnh...

Ronaldo lại giúp MU hy vọng đá Champions League mùa sau. Ảnh: Getty ảnh 3

Ronaldo lại giúp MU hy vọng đá Champions League mùa sau. Ảnh: Getty

Ronaldo về MU cũng có những luồng ý kiến trái chiều rằng, chính sự hiện diện của Ronaldo đã khiến MU yếu đi. Nhưng không phải thế. MU trước khi Ronaldo tái hợp còn...nát hơn. Cứ chập chờn, thắng hay đó rồi thua tệ hại đó.

Ronaldo về không giải quyết được sự thất thường này nhưng Solsa đã phải ra đi.

Ronaldo phải chơi trong đội hình “dải ngân hà” thì mới thấy anh hay cùng sự hiệu quả của toàn đội là chiến thắng, còn Ronaldo ở MU hiện nay thì lạc lỏng lắm, những lần tỏa sáng cá nhân ghi nhiều bàn thắng của anh như sự “giải cứu” cho MU mà thôi.

Bóng đá vốn là môn thể thao tập thể, tập thể MU lại đang rất "lởm khởm" như thế làm sao MU có sự ổn định cùng thành tích của đội.

Ronaldo ghi bàn, lập hat trick...lại khen, nhưng chờ khen cả tập thể MU ở trong hoàn cảnh hiện nay sẽ không có hoặc rất lâu nữa, có khi lúc đó Ronaldo đã treo giày.

xem truyền hình và tổng hợp từ báo nước ngoài

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Cơ hội lớn cho Maguire chốt tương lai

Cơ hội lớn cho Maguire chốt tương lai

(PLO)- Everton đang lên kế hoạch cho một động thái bất ngờ với mong muốn đưa ngôi sao của Manchester United, trung vệ Harry Maguire về sân Goodison Park vào tháng 1-2024.

Pep Guardiola mỉa mai về thảm họa của Man City

Pep Guardiola mỉa mai về thảm họa của Man City

(PLO)- Trước trận đấu Wolves ở Ngoại hạng Anh, HLV Pep Guardiola châm chọc phóng viên khi được hỏi về kỳ vọng chiến thắng của Man City khi vắng át chủ bài Kevin De Bruyne Bernardo Silva và John Stones.