Khi Kiatisak xem chân trận Việt Nam-Syria

Ông tuyên bố với báo chí Thái Lan rằng sẽ xem trận giao hữu giữa đội Việt Nam-Syria tại Mỹ Đình và rất muốn quan sát đội Syria vừa là đối thủ tại giải King’s Cup do Thái Lan làm chủ nhà, vừa là một trong những đối thủ tại vòng loại cuối World Cup 2018.

Năm ngoái khi đội tuyển Việt Nam thi đấu với Iraq tại vòng loại World Cup trên sân Mỹ Đình thì thầy trò HLV Kiatisak phải xem qua truyền hình. Năm ngày sau trận đấu đấy thì HLV Kiatisak đã lên một đấu pháp hợp lý để đánh bại đội tuyển Việt Nam 3-0 ngay tại Mỹ Đình.

Lần này trận giao hữu tuyển Việt Nam-Syria, HLV Kiatisak xem trận kiểu một công đôi việc. Vừa xem chân cẳng Syria - đối thủ của họ tại King’s Cup vừa thẩm định xem đội tuyển Việt Nam tiến bộ ra sao dưới thời HLV Hữu Thắng mà Kiatisak vốn không lạ từ thời còn là cầu thủ.

Sau trận Việt Nam-Syria, đội tuyển Việt Nam sẽ sang Myanmar thi đấu giải tứ hùng, còn đội tuyển Thái Lan thì bước vào King’s Cup sau đó tham dự vòng loại cuối World Cup 2018.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.