Khôi phục đường bay thường lệ đi châu Âu

Vietnam Airlines thông tin hãng này đã triển khai kế hoạch khôi phục các đường bay thường lệ giữa Việt Nam và Nga, Anh, Pháp, Đức. Dự kiến các chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành ngay trong tuần tới.

Cụ thể, từ ngày 24-1, các điểm đến tại châu Âu, Vietnam Airlines dự kiến thực hiện chuyến bay thường lệ đầu tiên từ Hà Nội đến London (Anh), qua Paris (Pháp) rồi quay về Hà Nội. Ngày 27-1, hãng tiếp tục khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên giữa Hà Nội và Frankfurt (Đức).

Còn đường bay đến Nga, Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội và Moscow (Nga) với tần suất một chuyến/tuần.

Chuyến bay đầu tiên có lịch khởi hành dự kiến vào ngày 29-1. Từ ngày 8-2-2022, các chuyến bay từ Hà Nội đến Moscow sẽ khởi hành vào thứ 6 hàng tuần và chiều ngược lại vào thứ 7 hàng tuần.

Sau thời gian gián đoạn, đường bay thường lệ đến châu Âu dự kiến sẽ phục hồi trong tuần tới. Ảnh: VNA

Từ ngày 8-2-2022, lịch bay đến các nước Anh, Pháp, Đức sẽ được triển khai cố định theo hai tuyến. Tuyến thứ nhất khởi hành vào thứ 3 hàng tuần với hành trình từ Hà Nội đến London, qua Frankfurt rồi trở về Hà Nội. Tuyến thứ hai khởi hành vào thứ 5 hàng tuần với hành trình từ Hà Nội đến Paris, qua Frankfurt rồi trở về Hà Nội.

Phía hãng thông tin thêm, tất cả chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu đều được Vietnam Airlines thực hiện bằng các dòng máy bay thân rộng là Boeing 787 và Airbus A350 để hành khách có trải nghiệm bay đường dài thoải mái nhất.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

EVNNPC triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng

EVNNPC triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng

(PLO)- Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.