Khởi tố 12 “đại gia” hải sản đánh bạc

Bước đầu Công an TP Phan Thiết đã cho gia đình bảo lãnh năm con bạc, tạm giữ hình sự 12 người khác để làm thủ tục khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam. Theo phản ánh của người dân địa phương, sòng bạc tại kho đông lạnh Minh Hải do ông Nguyễn Năm làm chủ đã hoạt động một thời gian dài chơi với hình thức đánh tài xỉu và đánh rất lớn. Hầu hết các con bạc đều là “đại gia” thu mua, chế biến hải sản có máu mặt ở Mũi Né.

Như Pháp Luật TP.HCM đưa tin, rạng sáng 18-3, Công an TP Phan Thiết bắt quả tang 17 con bạc, trong đó có ba nữ tham gia sát phạt. Lực lượng công an đã lập biên bản thu giữ tại chiếu bạc hơn 100 triệu đồng, 422 USD, 1.000 yen Nhật, nhiều điện thoại di động, xe mô tô và các phương tiện khác…

PHƯƠNG NAM

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.