Không làm bài tập, bé 6 tuổi bị mẹ đánh đập tàn bạo

Những vết thương còn sưng tấy, đỏ ửng của Xiao Bing (6 tuổi) được cô giáo chủ nhiệm lớp phát hiện khi cậu bé thay quần áo chuẩn bị cho tiết học thể dục tại trường mầm non thành phố Giang Môn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cậu bé 6 tuổi cho biết do không làm bài tập nên mẹ đã dùng móc áo đánh vào lưng em.

Không làm bài tập, bé 6 tuổi bị mẹ đánh đập tàn bạo ảnh 1

Xiao Bing với những vết thương đáng sợ trên lưng.

Ngay khi phát hiện những vết thương đáng sợ trên lưng học sinh, cô đã chụp ảnh những vết thương của Xiao Bing và báo cáo vụ việc lên phía chính quyền địa phương. 

Tuy nhiên, sau khi xác nhận vụ việc, cảnh sát cho biết "những vết thương này không nghiêm trọng" và quyết định không truy tố hình sự đối với người mẹ của bé Xiao Bing. Ngoài ra, cảnh sát cho biết họ đã nhắc nhở người phụ nữ này không được đánh con tàn bạo trong thời gian tới.

Không làm bài tập, bé 6 tuổi bị mẹ đánh đập tàn bạo ảnh 2

Cô giáo chủ nhiệm của Xiao Bing đã đăng tải bức ảnh lên mạng để lên án hành động của những bậc cha mẹ nhẫn tâm.

Phát ngôn viên cảnh sát Hu Lung nói "Cha mẹ cậu bé không hài lòng vì thành tích học tập của con. Họ nói rằng con trai thường xuyên không làm bài tập nên nó cần được dạy dỗ cẩn thận."

Ngoài ra, cảnh sát cho biết sau khi sự việc xảy ra, Xiao Bing đã được đưa tới bệnh viện và những vết sưng tấy đã nhanh chóng hết bởi vậy, cậu bé đã được xuất viện vào buổi chiều cùng ngày.

Mặc dù hiện tại, Xiao Bing đã xuất viện và những vết thương của bé đã lặn nhưng hành động đánh đập con dã man của cha mẹ Xiao Bing vẫn đang khiến cộng đồng mạng quốc tế phẫn nộ. Nhiều người cho rằng các bậc cha mẹ không nên dạy dỗ con bằng cách đánh đập con tàn bạo như này. 

Theo kenh14 (dailymail)