Không thắng được Lào mà cứ khoe... hình bạn gái

Đội trưởng Irfan Fandi của U-22 Singapore, đối thủ của U-22 Việt Nam vào ngày 3-12 tới khoe hình bạn gái Nurul Suhaili là nhà vô địch thế giới Pencak Silat.

Irfan Fandi là đội trưởng U-22 Singapore, Irfan còn có cậu em trai là Ikhsan cũng khoác áo U-22 Singapore đá SEA Games 30. Cả hai là con trai của HLV trưởng Fandi Ahmad.

Không thắng được Lào mà cứ khoe... hình bạn gái ảnh 1
Sau khi không thắng được Lào, HLV Fandi Ahmad đặt mình vào thế kèo dưới nhưng phải đánh bại Indonesia.

Ra quân trận đầu SEA Games 30 gặp đối thủ nhẹ cân U-22 Lào nhưng Singapore cũng không thể có được một trận thắng. Ngày hôm sau báo chí Singapore đã không tiếc lời chỉ trích U-22 Singapore bằng những từ “Sư tử không nanh vuốt” (biệt danh của bóng đá Singapore là Sư tử biển), “Sư tử không nanh vuốt làm sao xé được con mồi”…

Điều đáng nói là U-22 Lào cũng do chính HLV người Singapore là cựu danh thủ Sundrum Moorthy dẫn dắt. Ông S. Moorthy cùng thế hệ với HLV Fandi Ahmad.

Không thắng được Lào mà cứ khoe... hình bạn gái ảnh 2
Đội trưởng Irfan đeo chiếc băng đội trưởng và số áo 17 như bố mình ngày xưa.

Đội trưởng Irfan của U-22 Singapore có cô bạn gái từng là nhà vô địch thế giới môn võ Pencak Silat. Mục tiêu ở SEA Games 30 này của Nurul Suhaili là phải có HCV. Hai kỳ SEA Games trước Nurul đều về thứ ba chung cuộc, tức bộ HCĐ mà thôi.

Nurul Suhaili đến Manila sớm để động viên bạn trai Irfan, ít ngày nữa khi SEA Games khai cuộc thì Nurul bước vào tranh HCV Pencak Silat.

Có điều U-22 Singapore đá tệ quá, không thắng nổi U-22 Lào ở trận đấu tối 26-11, khiến dư luận Singapore không thiện cảm với hình ảnh đôi uyên ương này tình tứ với nhau ở Manila.

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.
VN lại thắng Myanmar

VN lại thắng Myanmar

(PLO)- Trận đấu ở giải U-19 quốc tế - Thanh niên vừa kết thúc, theo đó U-19 Việt Nam (VN) thắng Myanmar 2-0.