Không thắng Việt Nam, Chanathip đổ thừa ‘sân trơn, bóng ướt’

Tiền vệ nhạc trưởng được trông đợi bậc nhất của tuyển Thái Lan, Chanathip bảo rằng do sân trơn bóng ướt nên không thắng được Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Thái Lan chỉ có kết quả hòa 0-0 trước Việt Nam trên sân nhà.

Không thắng Việt Nam, Chanathip đổ thừa ‘sân trơn, bóng ướt’ ảnh 1
Chanathip... chơi cũng bình thường thôi.

Cũng giống như ông thầy Nhật của mình, “Messi Thái” - Chanathip đòi đánh bại tuyển Việt Nam trên sân nhà Thammasat cho khán giả… sướng nhưng bất thành.

Chanathip nói với báo chí Thái Lan: “Cơn mưa lớn kéo dài, làm sân trơn bóng ướt quá khó khăn trong việc triển khai lối chơi đã làm cho Thái Lan không thể đánh bại tuyển Việt Nam. Trong điều kiện sân sủng nước như thế chúng tôi rất khó kiểm soát bóng. Chúng tôi làm chủ thế trận (?) nhưng ở khâu kết thúc không tốt. Đây là kết quả không mong đợi của chúng tôi. Tôi xin lỗi người hâm mộ vì chúng tôi không thể thắng Việt Nam”.

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.