Khủng bố làm cho 2 đội thành Manchester… ôm nhau

“Mối hận thù” 120 năm giữa "Man đỏ" và "Man xanh" đã phần nào bị xóa đi khi cả hai đã chủ động góp lại nguồn quỹ 1 triệu bảng để tặng Hội Chữ thập đỏ Anh và gia đình các nạn nhân bị khủng bố. Cả hai CLB cùng đưa ra bức thông điệp siết chặt tay nhau qua bi kịch khủng bố vừa rồi.

Khủng bố làm cho 2 đội thành Manchester… ôm nhau ảnh 1

Luôn căng nhau trên sân nhưng cả hai cùng đứng về một phía trước nỗi đau.

Chủ tịch CLB Man. City, ông Khaldoon Al- Mubarak, nói: “Chúng tôi bày tỏ sự đoàn kết vững chãi với người dân thành phố và hiểu rằng chỉ có sự đoàn kết mới có thể vượt qua những khó khăn, mất mát này. Bóng đá phải đóng vai trò tiên phong trong chuyện này”.

Trong khi đó, Phó Chủ tịch điều hành Man United Ed Woodward nói: “Chúng tôi cảm thấy đau nhói con tim và có nỗi đồng cảm lớn với người dân thành Manchester. Trách nhiệm chúng tôi là gắn kết nhau, bóng đá đi tiên phong trong chuyện này, chúng tôi có trách nhiệm với bi kịch này”.

Các cầu thủ như Yaya Toure của "Man xanh" và Rooney của "Man đỏ" đều có những đóng góp cá nhân vào các tổ chức từ thiện sau vụ khủng bố làm chết 22 người và bị thương 64 người.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.