Kiatisak: Tôi gật chẳng suy nghĩ vì tấm lòng của bầu Đức

Bầu Đức thì giấu, còn Kiatisak thì bung hết các thông tin cho báo Thái Lan vì cuộc “tái hôn” giữa anh và HA Gia Lai.

Cựu công thần HA Gia Lai, Kiatisak đã tiết lộ với báo Bangkok Post rằng, lương tháng của anh là 787.000 baht, tức 26.000 USD/tháng qua bản hợp đồng hai năm.

Trong khi đó phía HA Gia Lai, cụ thể là bầu Đức khẳng định không chính xác và không tiết lộ con số thật vì giao ước của hợp đồng.

Kiatisak: Tôi gật chẳng suy nghĩ vì tấm lòng của bầu Đức ảnh 1
HLV Kiatisak sẽ mang lại một triết lý mới mẻ phù hợp với HA Gia Lai hơn.  Ảnh: A.ĐỒNG

Cũng theo Bangkok Post tiết lộ, Kiatisak trả lời phỏng vấn với tờ báo này bằng tiếng Việt và tiếng Anh vì rời Việt Nam 14 năm rồi, khả năng tiếng Việt của anh chưa lưu loát trở lại.

Chiến lược gia 47 tuổi cũng cho biết, HA Gia Lai là một CLB giàu có được sở hữu bởi ông chủ có tấm lòng rất tốt nên anh chẳng nghĩ suy và “gật” ngay.

Kiatisak trao đổi với bầu Đức và bầu Đức nói rằng, đội thiếu động lực bây giờ phải cần HLV giỏi để dẫn dắt một tập thể giỏi. Với suy nghĩ như thế không có lý do gì anh do dự cả.

Kiatisak: Tôi gật chẳng suy nghĩ vì tấm lòng của bầu Đức ảnh 2
Văn Toàn sẽ thăng hoa hơn dưới ông thầy giỏi Kiatisak.  Ảnh: A.ĐỒNG

Bầu Đức gửi gắm vào khả năng của Kiatisak, tin tưởng tầm ảnh hưởng, danh tiếng và khả năng của Kiatisak hoàn toàn đánh thức khả năng của cầu thủ HA Gia Lai.

Qua cuộc trao đổi, bầu Đức cũng kể với Kiatisak là đội chơi rất hoa mỹ, nhưng tính hiệu quả ở khâu bàn thắng là khiêm tốn. Đội lại thiếu động lực...đó là nguyên nhân vì sao Kiatisak được mời trở lại.

Kiatisak sẽ sang Việt Nam ngày 17-12 và anh phải cách ly ngừa dịch COVID-19 trong vòng 14 ngày.