Kiatisak trình kế hoạch ưu tiên cho đội tuyển Thái Lan dự World Cup

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot đánh giá đây là thời điểm đội tuyển Thái Lan tiếp cận cơ hội dự vòng chung kết World Cup rõ nhất và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thầy trò HLV Kiatisak thực hiện kế hoạch trên.

Kiatisak trình kế hoạch ưu tiên cho đội tuyển Thái Lan dự World Cup ảnh 1

HLV Kiatisak trình kế hoạch và được ủng hộ tối đa để thực hiện cùng đội tuyển Thái Lan. Ảnh: THE NATIONAL

Cả Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot lẫn Kiatisak đều thống nhất quan điểm rằng thời gian năm 2016 đến 2017 sẽ ưu tiên mục tiêu vòng loại World Cup lên hàng đầu và đội tuyển sẽ tập trung nhiều đợt ngắn hạn. HLV Kiatisak nhấn mạnh sẽ ưu tiên hàng đầu dành cho đội tuyển quốc gia nhưng cũng không đánh mất những mục tiêu khác và cũng không phải săn lùng quá nhiều thành tích trong cùng thời điểm. Điều này có thể hiểu các mục tiêu khác là U-22 và SEA Games 29 cũng như việc bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2016.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Ronaldo ném băng đội trưởng

Ronaldo ném băng đội trưởng

(PLO)-  Sau thất bại 0-1 của Bồ Đào Nha trước Tây Ban Nha ở lượt trận cuối Nations League tối 27-9, Cristiano Ronaldo cởi chiếc băng đội trưởng và ném đi trước khi vào đường hầm.
Sao PSG làm sáng tỏ mối quan hệ với Messi và Mbappe

Sao PSG làm sáng tỏ mối quan hệ với Messi và Mbappe

(PLO)- Tiền vệ Leandro Paredes của Paris Saint-Germain (PSG), người đang theo hợp đồng cho mượn một mùa tại Juventus đã nói nhiều về mối quan hệ của anh với Kylian Mbappe và Lionel Messi, cả việc phải ra đi vì mất chỗ chơi.
Ai kế thừa chiếc áo số 7 của Ronaldo?

Ai kế thừa chiếc áo số 7 của Ronaldo?

(PLO)- Cristiano Ronaldo có thể sớm rời Manchester United, và điều đó khiến nhiều người tò mò tự hỏi cầu thủ nào sẽ mang áo số 7 ở sân Old Trafford tiếp theo.