Koeman tin Messi giúp Barcelona ngược dòng

Thầy trò Koeman sang Paris với niềm tin dữ dội Barcelona sẽ ngược dòng thành công sau khi thua PSG 1-4 ngay tại Nou Camp.

Chiến lược gia Hà Lan của Barcelona nói: “Nếu như Leo (Messi) chơi tốt và thể hiện trận đấu thuộc dạng hay của đời mình thì Barcelona có thể ngược dòng thành công trước PSG. Mọi chuyện đều có thể xảy ra, chúng tôi sẽ nỗ lực đến cùng”.

Koeman tin Messi giúp Barcelona ngược dòng ảnh 1
Neymar ra sân tiếp "bạn Messi" hay không là câu hỏi lớn.  Ảnh: AFP

Koeman cũng có ý nói rằng, thắng PSG 3-0 tại Công viên các hoàng tử là điều mà Barcleona làm được.

Vâng mọi chuyện khó ngờ nhất có thể xảy ra ở những vòng Knock out giải Champions League trong những năm gần đây. Có ai ngờ Porto loại Juventus khỏi cuộc chơi, nhưng nó đã diễn ra....

Năm 2017, Barcelona đã có cú ngược dòng trước PSG ngoạn mục đấy thôi. Lần đó tại Paris, Barcelona đã thua trắng 0-4, nhưng về nhà Barcelona thắng lại 6-1.

PSG cũng có nỗi lo của riêng mình vì Neymar đang chấn thương và không biết có ra sân được hay không, thậm chí ra sân nhưng phong độ sẽ ra sao?

Dù lượt đi thắng 4-1, nhưng HLV Pochettino vẫn ngay ngáy lo sợ phong độ của Messi mà thăng hoa thì chuyện tồi tệ có thể xảy ra với đội bóng của ông.

Ngắm 16 sân vận động khủng cho World Cup có 48 đội

Ngắm 16 sân vận động khủng cho World Cup có 48 đội

(PLO)-FIFA vừa giới thiệu 16 sân vận động thật hoành tráng đầy không khí lễ hội lớn nhất hành tinh. Vòng chung kết World Cup 2026 lần đầu tiên có ba quốc gia đồng đăng cai Mỹ-Canada-Mexico và có đến 48 đội tham dự.