"Kỷ lục gia" Miroslav Klose nói lời chia tay đội tuyển Đức

"Kỷ lục gia" Miroslav Klose nói lời chia tay đội tuyển Đức ảnh 1Miroslav Klose chia tay đội tuyển Đức. (Nguồn: dfb.de)

Thông tin trên cũng đã được Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) thông báo trên website chính thức.

Chia sẻ về quyết định giã từ sự nghiệp quốc tế, chân sút 36 tuổi cho biết trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Đức: "Với chức vô địch World Cup, coi như tôi đã hoàn thành giấc mơ từ thời thơ ấu của mình và đã đến lúc tôi nói lời chia tay."

"Tôi tự hào và hạnh phúc khi đã đóng góp một phần nhỏ bé cho sự thành công của bóng đá Đức. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời và rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong màu áo đội tuyển quốc gia. Trong những tuần gần đây, tôi thường xuyên ngồi xem lại những khoảnh khắc và tận hưởng chúng. Đối với tôi, đây là khoảng thời gian tốt nhất để nói lời chia tay đội tuyển."

Trong bài phát biểu của mình, Klose cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã đồng hành và ủng hộ anh trong suốt 13 năm qua, kể từ khi khoác lên mình chiếc áo đội tuyển quốc gia Đức vào năm 2001.

Miroslav Klose đã có 137 lần khoác áo đội tuyển Đức và ghi được 71 bàn thắng, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Đức.

Anh hiện cũng đang là chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử World Cup với 16 bàn, nhiều hơn "Người ngoài hành tinh" Ronaldo của Brazil 1 bàn./.

Theo Vietnam+

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.