Kỳ thi THPT 2020: Thí sinh ung dung bước vào môn thi cuối

Tại điểm thi Trường THPT Phú Nhuận, TP.HCM, dù 14 giờ 30 mới bắt đầu thi môn cuối cùng là Ngoại ngữ nhưng từ 13 giờ, nhiều thí sinh đã đến trường để tranh thủ trao đổi bài.
Em Minh Quang cho biết, em tranh thủ đến sớm vì sợ trời mưa. Hơn nữa đây là môn cuối nên em cũng muốn đến sớm để tám chuyện với các bạn nhiều hơn.
Quang cho hay, em làm bài khá tốt những môn trước nên em không lo nữa, em thấy rất thoải mái với môn cuối. Em nghĩ đề tiếng Anh cũng sẽ dễ như những môn khác. Hơn nữa đây cũng là một trong những môn em thích nên em ôn rất kỹ rồi.

Tại điểm thi THPT Lê Quý Đôn, TP.HCM, em Lê Phan Khánh Tuyên cho biết buổi sáng em hoàn thành khá tốt các môn khối Khoa học Xã hội nên khá là nhẹ nhõm. Tuy nhiên em cũng thấy hơi hồi hợp và lo lắng phần đọc hiểu của môn Anh văn vì em sợ sẽ ra nhiều chủ đề mới lạ và từ mới em khó dịch.

Thí sinh đến sớm tranh thủ tám chuyện vì đây đã là môn thi cuối cùng của mùa thi. Ảnh: Phạm Anh 

Hai mẹ con thí sinh tạm biệt nhau trước giờ con vào phòng thi. Ảnh: Minh Tâm

Bố chúc con thi tốt. Chỉ còn môn cuối nữa thôi. Ảnh: Minh Tâm 

Tại điểm thi Trường THPT Phú Nhuận, thí sinh đã vào phòng thi và chờ phát đề bài thi tiếng Anh. Ảnh: Phạm Anh

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TP.HCM dự kiến miễn học phí bậc THCS

TP.HCM dự kiến miễn học phí bậc THCS

(PLO)- UBND TP.HCM đề nghị chi 1.847 tỷ đồng để hỗ trợ học phí cho học sinh. Trong đó, kinh phí thực hiện miễn học phí cho học sinh THCS là 1.108 tỷ đồng.

Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ là Đại học Quốc gia

Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ là Đại học Quốc gia

(PLO)- Tới năm 2030, phát triển thêm 3 Đại học quốc gia trên cơ sở Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa Hà Nội.Cạnh đó, phát triển các Trường Đại học Việt - Đức, Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Trường Đại học Việt - Nhật thành các trường đại học quốc tế xuất sắc.