Lời hứa của ‘vua’

Đã từng có ít nhất hai đội bóng Nam Định và TP.HCM bị tiếng còi méo của trọng tài làm sai lệch kết quả trận đấu. Cũng chính hai CLB này đã gửi đơn hẳn hoi lên VFF yêu cầu Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền phải nghỉ và chấn chỉnh lực lượng vua sân cỏ.

Ông Hiền không nghỉ và chân thành đưa ra lời xin lỗi cùng mổ xẻ trách nhiệm của người đứng đầu giới trọng tài. Ông trưởng ban cũng hứa hẹn sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc, tăng cường tập huấn và nhắc nhở trọng tài hạn chế thấp nhất những sai sót, tránh gây thiệt hại cho đội bóng.

Bên cạnh đó, VFF phối hợp với VPF sẽ sâu sát và nghiêm khắc hơn trong việc phân công trọng tài, không sử dụng các trọng tài có sai phạm. Tuy nhiên, các CLB vẫn khó lòng tránh khỏi cảm giác nơm nớp ở đội ngũ cầm cân nảy mực sân cỏ khi chính ông trưởng ban thừa nhận những yếu kém do tâm lý, bản lĩnh và kinh nghiệm của nhiều trọng tài chưa đạt độ chín.

Hy vọng cuộc chơi bước vào giai đoạn quyết liệt sắp tới, các CLB sẽ không còn dở khóc dở cười vì những tiếng còi chưa ngay thẳng.

Nutifood và cái tâm với bóng đá Việt Nam

Nutifood và cái tâm với bóng đá Việt Nam

(PLO)- Hai cầu thủ Quốc Việt và Nhật Minh đang khoác áo đội tuyển U-19 Việt Nam đá giải Đông Nam Á là trái ngọt đầu mùa của Học viện bóng đá Nutifood JMG với sự lặng lẽ ươm mầm cho làng bóng nước nhà.
Son Heung-min hả hê khi sút tung lưới Đức

Son Heung-min hả hê khi sút tung lưới Đức

(PLO)- Ngôi sao của Tottenham, Son Heung-min tiết lộ anh đã phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc khi còn là một cầu thủ tuổi teen ở Đức và rất vui khi được “phục thù” trận tuyển Hàn Quốc loại ông lớn Đức khỏi World Cup 2018.
Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

(PLO)- Phát biểu với tờ The Sun UK, cô bạn gái lâu năm của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez tiết lộ rằng cô cảm thấy có động lực khi tập luyện để giữ sức khỏe của mình kể từ khi Ronaldo chuyển sang Manchester United.
Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

(PLO)- 20 giờ hôm nay (6-7) trận cầu đinh của lượt trận thứ ba bảng A U-19 Đông Nam Á là cuộc đối đầu giữa Indonesia và Thái Lan. Hai đội muốn đánh bại nhau sau khi Indonesia không thắng nổi VN.
Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

(PLO)- Đội tuyển U-19 Việt Nam đang phải dốc sức cạnh tranh ráo riết với Thái Lan và chủ nhà Indonesia ở bảng A để tìm vé vào bán kết giải U-19 Đông Nam Á.