CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TUYÊN THỤY VÀ CỘNG SỰ:

'Lợi ích của bạn - thước đo giá trị của Luật TTNP'

(PLO)-Công ty Luật TNHH MTV Tuyên Thụy và Cộng sự (Luật TTNP) có trụ sở chính tại số 21 quốc lộ 30, phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp được thành lập ngày 17-3-2017.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Luật TTNP là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, thực hiện tư vấn phá sản doanh nghiệp, đại diện ủy quyền theo yêu cầu, tranh tụng tại tòa án trong các vụ án dân sự, hình sự, thương mại, hôn nhân & gia đình, đất đai… và các dịch vụ pháp lý khác.

Ngoài ra, Công ty còn liên kết với các tổ chức hành nghề tư pháp khác như Văn phòng Thừa phát lại Sa Đéc, Công ty Hợp danh quản lý thanh lý tài sản Sài Gòn – chi nhánh Đồng Tháp, Công ty TNHH Đấu giá Vạn Trường Ninh, các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn để tư vấn cho khách hàng những lĩnh vực tư pháp khác có liên quan.

Tập thể luật sư, chuyên viên pháp lý Công ty Luật TNHH MTV Tuyên Thụy và Cộng sự.

Tập thể luật sư, chuyên viên pháp lý Công ty Luật TNHH MTV Tuyên Thụy và Cộng sự.

Sau 5 năm hình thành và phát triển, hiện nay Luật TTNP đã có 7 luật sư, 2 người tập sự hành nghề luật sư và hơn 10 chuyên viên pháp lý với trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, Công ty còn liên kết với một số chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, kinh doanh… Đến nay, Luật TTNP đã phát triển mở rộng thêm 4 Văn phòng giao dịch tại TP Sa Đéc, huyện Lấp Vò, huyện Châu Thành và TP. Cao Lãnh.

Với đội ngũ luật sư, Quản trị viên, Thừa phát lại, chuyên gia pháp lý có kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng thông qua thực hiện tư vấn, tranh tụng hàng ngàn vụ việc..

Đặc biệt, Luật TTNP có thế mạnh chuyên sâu trong cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, như: tư vấn định hướng đầu tư; quản trị doanh nghiệp và tư vấn giảm thiểu rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp và cá nhân.

Chia sẻ về định hướng phát triển và quan điểm hoạt động, Luật sư Mai Tuyên – Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Tuyên Thụy và Cộng sự cho biết: công ty đang thành lập thêm các Văn phòng giao dịch tại các huyện trong tỉnh Đồng Tháp, như: Lai Vung, Tháp Mười, Tam Nông và TP Hồng Ngự.

“Ngay những ngày đầu thành lập chúng tôi nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được xử lý một cách đúng luật. Mỗi một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức và đã định hình cho mình phương châm: Lợi ích của bạn - thước đo giá trị của Luật TTNP”.

Bằng trách nhiệm của mình, Luật TTNP xem xét toàn diện vụ việc mà khách hàng cần tư vấn để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất bảo vệ lợi ích, hạn chế tổn thất, rủi ro tối đa cho khách hàng. Lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu khi sử dụng pháp lý của chúng tôi. Yếu tố nhân văn và đạo đức xã hộilà điều vô cùng quan trọng trong quá trình trình thực hiện dịch vụ pháp lý của Luật TTNP”, Luật sư Mai Tuyên chia sẻ.

Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Luật TTNP đã và đang khẳng định sự mạnh mẽ, một thương hiệu cho ngành Luật tại tỉnh Đồng Tháp và giải quyết việc làm cho các cử nhân luật mới tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Luật TTNP còn tham gia tư vấn pháp lý miễn phí cho người dân tại các buổi tư vấn do Đoàn Luật sư, Hội Luật gia, Trung tâm tư vấn pháp luật thuộc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Tháp và vào các ngày chào mừng Ngày truyền thống Luật sư, Ngày Pháp luật Việt Nam…

Cùng với đó Luật TTNP còn phối hợp với với Đoàn Luật sư tỉnh chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19, đồng hành với địa phương, các đơn vị hỗ trợ nhà tình thương và đóng góp nhiều quỹ cộng đồng khác.

CÔNG TY LUẬT TUYÊN THỤY VÀ CỘNG SỰ

Điện thoại: 0673 869 777 - 0917 497499

Email: lsmaituyen@gmail.com; Website: www.ttnp-law.com.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Mua hàng lấy hoá đơn, cơ hội trúng thưởng 50 triệu đồng

Mua hàng lấy hoá đơn, cơ hội trúng thưởng 50 triệu đồng

(PLO)- Để khuyến khích cá nhân nhận hoá đơn khi mua hàng, Cục thuế TP.HCM định kỳ tổ chức chương trình quay thưởng “Hóa đơn may mắn” cho người mua hàng nhận hoá đơn điện tử có mã của cơ quan thuế hoặc hóa đơn có mã của cơ quan thuế khởi tạo từ máy tính tiền từ người bán hàng là người nộp thuế trên địa bàn thành phố.

Hấp dẫn chương trình ‘Hóa đơn may mắn’ quý 2 năm 2023

Hấp dẫn chương trình ‘Hóa đơn may mắn’ quý 2 năm 2023

(PLO)- Với mục tiêu thay đổi thói quen của người mua hàng, khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng… tính đến tháng 08 năm 2023, Cục Thuế TP.HCM đã tổ chức thành công 4 kỳ quay thưởng hóa đơn may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 650 triệu đồng.