Long An: Nam thanh niên nhảy cầu Bến Lức mất tích

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Lực lượng cứu hộ đang tổ chức tìm kiếm nam thanh niên chạy xe máy đến giữa cầu Bến Lức rồi nhảy xuống sông Vàm Cỏ Đông mất tích.

Trưa 10-12, người đi đường nhìn thấy một nam thanh niên điều khiển xe máy 67S1-12... di chuyển theo hướng từ TP.HCM đi Long An, khi lên gần giữa cầu Bến Lức (địa phận thị trấn Bến Lức) thì đột ngột dừng xe lại, rồi leo lên thành cầu nhảy xuống sông Vàm Cỏ Đông mất tích.

Do quá nhanh và bất ngờ, nhiều người đi đường nhìn thấy sự việc không kịp can ngăn.

Long An: Nam thanh niên nhảy cầu Bến Lức mất tích ảnh 1
Hiện trường nơi nam thanh niên bỏ lại xe máy nhảy xuống sông Vàm Cỏ Đông. Ảnh: Lê Duy

Tại hiện trường, nam thanh niên để lại chiếc xe máy trên cầu Bến Lức cùng các vật dụng cá nhân như nón bảo hiểm, mì gói, túi xách,... Thời điểm nam thanh niên nhảy xuống sông, nước đang chảy siết, mạnh.

Nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Bến Lức nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân sự việc, truy tìm người nhà cho nạn nhân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.