Luật sư Phan Trung Hoài bào chữa cho bà Trương Mỹ Lan

(PLO)- Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã cấp thông báo đăng ký bào chữa cho Luật sư Phan Trung Hoài để bảo vệ cho bà Trương Mỹ Lan.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Chiều 14-10 xác nhận với PLO, Luật sư (LS) Phan Trung Hoài, Đoàn LS TP.HCM (Phó Chủ tịch liên đoàn LS Việt Nam) cho biết hiện ông đã được Cơ quan CSĐT Bộ Công an cấp thông báo đăng ký bào chữa cho bị can Trương Mỹ Lan - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Ngoài LS Hoài, cơ quan CSĐT cũng đã cấp thông báo đăng ký bào chữa cho LS Phan Minh Hoàng, Đoàn LS TP.HCM để cùng bảo vệ cho bà Lan.

LS Phan Trung Hoài là LS bào chữa cho bà Trương Mỹ Lan. Ảnh: NVCC

LS Phan Trung Hoài là LS bào chữa cho bà Trương Mỹ Lan. Ảnh: NVCC

Trước đó, Cơ quan CSĐT Bộ Công an ra quyết định khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại Công ty CP Tập đoàn Đầu tư An Đông và các tổ chức, đơn vị có liên quan.

Đồng thời, công an ra các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với bà Trương Mỹ Lan - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cùng ba người khác để phục vụ cho quá trình điều tra.

Các bị can được cơ quan điều tra xác định có hành vi gian dối trong việc phát hành mua bán trái phiếu trái quy định của pháp luật để chiếm đoạt hàng ngàn tỉ đồng của người khác trong thời gian từ năm 2018 đến 2019.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

VKSND quận 8 có tân viện trưởng

VKSND quận 8 có tân viện trưởng

(PLO)- Bà Lê Thị Đông - tân Viện trưởng VKSND quận 8, trước đó bằng năng lực, chuyên môn đã cùng phòng 3 - VKSND TP.HCM hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ qua  nhiều năm...