Luật sư Phan Trung Hoài bào chữa cho bà Trương Mỹ Lan

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã cấp thông báo đăng ký bào chữa cho Luật sư Phan Trung Hoài để bảo vệ cho bà Trương Mỹ Lan.

Chiều 14-10 xác nhận với PLO, Luật sư (LS) Phan Trung Hoài, Đoàn LS TP.HCM (Phó Chủ tịch liên đoàn LS Việt Nam) cho biết hiện ông đã được Cơ quan CSĐT Bộ Công an cấp thông báo đăng ký bào chữa cho bị can Trương Mỹ Lan - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Ngoài LS Hoài, cơ quan CSĐT cũng đã cấp thông báo đăng ký bào chữa cho LS Phan Minh Hoàng, Đoàn LS TP.HCM để cùng bảo vệ cho bà Lan.

Luật sư Phan Trung Hoài bào chữa cho bà Trương Mỹ Lan ảnh 1

LS Phan Trung Hoài là LS bào chữa cho bà Trương Mỹ Lan. Ảnh: NVCC

Trước đó, Cơ quan CSĐT Bộ Công an ra quyết định khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại Công ty CP Tập đoàn Đầu tư An Đông và các tổ chức, đơn vị có liên quan.

Đồng thời, công an ra các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với bà Trương Mỹ Lan - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cùng ba người khác để phục vụ cho quá trình điều tra.

Các bị can được cơ quan điều tra xác định có hành vi gian dối trong việc phát hành mua bán trái phiếu trái quy định của pháp luật để chiếm đoạt hàng ngàn tỉ đồng của người khác trong thời gian từ năm 2018 đến 2019.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Công an TP.HCM tiếp tục đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng

Công an TP.HCM tiếp tục đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng

(PLO)- Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xác định trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội của bị can Nguyễn Phương Hằng còn có sự xuất hiện của Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân và luật sư Nguyễn Đình Kim với tư cách là khách mời trong các buổi livestream...