Giải đua xe đạp nữ quốc tế Biwase 2018:

Lung lay ngôi vị áo vàng

Đó cũng là chặng đua khắc nghiệt vừa chinh phục đường dài vừa vượt đèo Vĩnh Hy. Từ khoảng cách kém Thu Mai 1’12” ở chặng 4, Makesi đã xuất sắc thu ngắn xuống vỏn vẹn hai giây, đe dọa ngôi vị dẫn đầu tổng sắp cá nhân của tay đua Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang.

Tại chặng thi đấu này, các tay đua Biwase Bình Dương thể hiện khả năng leo đèo cực mạnh khi lần lượt cán các mức đèo Cù Hin, Vĩnh Hy 1, 2 và 3. Giành tổng cộng 59 điểm thưởng, Đinh Thị Như Quỳnh chính thức đoạt áo chấm đỏ dành cho “nữ hoàng leo núi”.

Chiến thắng chặng này thuộc về Lee Euheen với nước rút mạnh mẽ đánh bại Kim Youri và Nguyễn Thị Thi với tổng thời gian 3 giờ 25’55”.

Lung lay ngôi vị áo vàng ảnh 1

Tay đua Nguyễn Thị Thu Mai (trái) vất vả  giữ áo vàng trước sự hăm he soán ngôi  của đối thủ. Ảnh: PHẠM HUY

Ở cuộc cạnh tranh giải thưởng áo xanh, sự vắng mặt của Nguyễn Thị Thật (tập huấn tại Thụy Sĩ) và HCV Asiad 17 Jutatip Maneephan (bỏ cuộc chặng 2) khiến cuộc chiến nội bộ giữa các tay đua Samyang Hàn Quốc trở nên rất nhẹ nhàng. Và Lee Joohee liên tục mặc áo xanh sau năm chặng liền.

Trên bảng tổng sắp đồng đội, êkíp Biwase Bình Dương giữ vững ngôi nhất bảng, tạo ra khoảng cách an toàn hơn năm phút so với đội xếp thứ hai Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang. Các tay đua Hà Lan tạm xếp hạng ba chung cuộc.

Sáng nay (13-3), các tay đua thi đấu chặng 6 xuất phát từ Cà Ná về TP Phan Thiết đường dài 115 km.

Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

(PLO)- Các vấn đề ngoài sân cỏ của Barcelona đã được xoa dịu bằng nỗ lực tái ký hợp đồng với Messi, nhưng cuối cùng siêu sao Argentina đã chọn Inter Miami và hiện tại, nhà vô địch La Liga còn đối mặt với việc bị cấm đá Champions League.
Arsenal tống khứ Jorginho lấy chỗ cho Declan Rice

Arsenal tống khứ Jorginho lấy chỗ cho Declan Rice

(PLO)- Pháo thủ thành London đã sẵn lòng để Jorginho ra đi chỉ sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng với anh từ Chelsea với mức phí 12 triệu bảng và ký hợp đồng kéo dài 18 tháng.