Lý do bất ngờ làm 3 nữ tạp vụ ngộ độc cần sa tại Thảo Điền

(PLO)- Ba nữ tạp vụ trong lúc dọn dẹp nhà đã sử dụng loại bánh giống bánh quy do nhóm khách để lại thì xảy ra ngộ độc cần sa.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 9-12, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân, người liên quan vụ việc ba nữ tạp vụ bị ngộ độc cần sa đang được cấp cứu tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh.

Nguyên nhân 3 nữ tạp vụ ngộ độc cần sa tại Thảo Điền
Ba nữ tạp vụ được đưa vào bệnh viện Lê Văn Thịnh cấp cứu trong tình trạng ngộ độc cần sa. Ảnh: TS

Theo xác minh của PLO, nơi xảy ra vụ việc ngộ độc là một ngôi nhà rộng khoảng 200 m2 tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức. Ngôi nhà này được chủ nhà cho khách thuê để tổ chức sự kiện.

Ngày 7-12, khi một nhóm khách ăn nhậu xong và ra về thì người quản lý ngôi nhà có thuê bốn nữ tạp vụ đến dọn dẹp, trên bàn còn nhiều đồ ăn, thức uống. Trong đó có một loại bánh giống bánh quy.

Trong lúc dọn dẹp, ba nữ tạp vụ ĐTP (38 tuổi, TP Thủ Đức), PTH (43 tuổi) và PTKH (31 tuổi) đã lấy loại bánh giống bánh quy mời nhau ăn, một nữ tạp vụ khác không ăn.

Sau khi ăn, ít phút sau thì cả ba người đều có triệu chứng lơ mơ, mất kiểm soát, có dấu hiệu bị ngộ độc nên được nữ tạp vụ còn lại đưa đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh cấp cứu.

Tại bệnh viện, chị P vào khoa cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, mất khả năng tương tác. Riêng chị PTH và PTKH nhập viện với tình trạng cảm thấy lâng lâng, choáng váng và các biểu hiện tương tự.

Tiếp xúc với các bác sĩ, người nhà cho hay cách đó khoảng 1 giờ các bệnh nhân đã ăn một loại bánh không rõ nguồn gốc, giống bánh quy. Sau khi ăn bánh, tất cả đều thấy chóng mặt, buồn ngủ, lơ mơ dần, gọi không trả lời nên đưa vào cấp cứu.

Thực hiện các xét nghiệm, kết quả của cả ba người đều cho thấy dương tính với chất ma túy dạng cần sa.

Vụ việc sau đó được Công an phường Thảo Điền và Công an TP Thủ Đức vào cuộc điều tra, xác minh. Qua kiểm tra hiện trường, công an phát hiện có khoảng 40 vỏ bong bóng, nhiều loại đồ ăn, thức uống và bánh giống bánh quy.

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

(PLO)- Phạm Hữu Phước rủ bạn đến nhậu, sau khi bạn nhậu say lên võng nằm ngủ, Phước tiếp tục đi nhậu. Trở về thấy bạn nhậu nằm trong nhà mình, Phước đã dùng dao đâm bạn tử vong.