Ma túy đá nằm trong lô quà biếu từ Mỹ về TP.HCM

Ngày 25-9, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Cục Hải quan TPHCM, cho biết một nữ nghi phạm 25 tuổi, quốc tịch Việt Nam vừa bị bắt giữ khi làm thủ tục nhận lô hàng ma tuý đá nguỵ trang trong quà biếu gửi từ Mỹ về Việt Nam qua đường hàng không.
Ma túy đá nằm trong lô quà biếu từ Mỹ về TP.HCM ảnh 1

Lực lượng chức năng phát hiện ma túy đá được cất giấu tinh vi trong lô hàng quà biếu từ Mỹ. Ảnh HQ.

Trước đó, đơn vị này phối hợp với nhiều lực lượng kiểm tra, khám xét lô hàng quà biếu của nghi phạm đã phát hiện 400 gram ma tuý đá Methamphetamineđược cất giấu tinh vi trong dầu gội, quần áo, bánh kẹo và hộp bột dinh dưỡng.

Hiện hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đã bàn giao toàn bộ người và tang vật cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an TP.HCM để tiến hành điều tra mở rộng.

Clip phát hiện ma túy đá nằm trong lô quà biếu từ Mỹ về TP.HCM.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.