Malaysia cho biết 4 nước đã đồng ý, chờ Việt Nam

Chỉ một ngày thương lượng, phía Malaysia cho biết đã có bốn đội tuyển đồng ý dời các trận vòng loại World Cup 2022, bảng G từ tháng 3 đến tháng 6.

Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia (FAM), ông Ramalingam nói ông sẽ tiếp tục nói chuyện với phía Việt Nam (VN).

Phía Malaysia đã thuyết phục thành công UAE, Indonesia và Thái Lan. Ảnh: NST

Đã có 4 quốc gia đồng ý dời vòng loại World Cup 2022 bảng G sang tháng 6 là UAE, Thái Lan, Indonesia và chính Malaysia, còn VN, phía Malaysia sẽ bàn chuyện tiếp.

Nếu như VN đồng ý chuyển từ tháng 3 sang tháng 6...thì mọi chuyện đã có sự đồng thuận cao và sau đó cả năm đội bảng G sẽ tiếp tục ngồi lại để bàn ngày thi đấu cụ thể ở tháng 6.

Có lẽ VN cũng phải đồng thuận với các đội bảng G mà thôi khi hiện nay đa số đang áp đảo, tức 4 trong 5 đội đã đồng ý dời các trận đến tháng 6.

Nếu như lịch hiện hành thì Malaysia rơi vào thế cực khó, vì ngày 25-3, Malaysia đá sân khách UAE, năm ngày sau về sân Bukit Jalil tiếp VN trong điều kiện đi lại cực kỳ khó khăn vì hàng không khó khăn, rồi cách ly bắt buộc...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Lộ diện nhà vô địch giải ‘phủi' lớn nhất Việt Nam

Lộ diện nhà vô địch giải ‘phủi' lớn nhất Việt Nam

(PLO)- Có hơn 150 đội bóng đá phong trào đã tham dự Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023 truyền thống và sau gần bốn tháng tranh tài đã tìm ra nhà vô địch cuộc chơi “phủi” quy mô nhất trên cả nước.

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

(PLO)- Ba mục tiêu mà HLV Mai Đức Chung đặt ra cho các học trò ở trận thứ hai vòng bảng ASIAD 19 gặp đối thủ yếu Bangladesh đã hoàn thành và trận quyết đấu với Nhật Bản ngày 28-9, ông sẽ cho chơi bằng đội hình mạnh nhất.

Rowing Việt Nam xuất sắc vượt chỉ tiêu ASIAD 19

Rowing Việt Nam xuất sắc vượt chỉ tiêu ASIAD 19

(PLO)- Ngày 25-9, các vận động viên (VĐV) môn Đua thuyền Rowing Việt Nam đã tiếp tục mang tin vui về cho đoàn Thể thao Việt Nam khi giành thêm hai huy chương đồng (HCĐ) trong số bốn nội dung chung kết.

Thể thao Việt Nam liên tiếp giành huy chương tại ASIAD 19

Thể thao Việt Nam liên tiếp giành huy chương tại ASIAD 19

(PLO)- Sáng 24-9, bốn cô gái Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui, Phạm Thị Huệ đã bước vào thi đấu chung kết nội dung thuyền bốn nữ một mái chèo gặp các đối thủ mạnh đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Lan.