Malaysia chọn HLV trưởng như thế nào?

Bước đầu HLV Frank Bernhardt, người Đức làm HLV trưởng U-22 với mục tiêu HLV SEA Games 29. Còn ở đội tuyển quốc gia có 80 ứng viên nộp hồ sơ, Hội đồng HLV Malaysia chắt lọc còn lại ba ứng viên gồm HLV tạm quyền Ong Kim Swee, HLV Bojan Hodak (Croatia) và Robert Alberts (Hà Lan). Cuối cùng thầy nội Ong Kim Swee được chọn. Qua một ngày Hội đồng HLV Malaysia phỏng vấn cùng đề án đưa ra, Ong Kim Swee đã gây ấn tượng nhất. Còn Bojan Hodak đang là HLV CLB Johor Darul Tazim cũng am hiểu bóng đá Malaysia song không bằng “gà nhà” Ong Kim Swee. Trong khi đó vị HLV người Hà Lan chẳng biết gì về bóng đá Malaysia nên bị loại.

Nhiệm vụ chính của Ong Kim Swee là đưa tuyển Malaysia vào vòng chung kết Asian Cup 2019 và thi đấu ấn tượng tại AFF Cup 2016.

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.
Polking “giở đủ trò” với ông Park

Polking “giở đủ trò” với ông Park

(PLO)-Nếu Thái Lan thắng trận tối nay, khoản thưởng "cứng" của họ là trên 10 tỉ đồng, còn Polking tiếp tục chơi "chiêu" gì với đồng nghiệp Park Hang-seo?