Malaysia không khó vào chung kết AFF Cup 2020

Dù khó khăn cỡ nào, đội tuyển có ra sao nhưng khi tuyển Malaysia về dự giải Đông Nam Á, cụ thể là AFF Cup 2020 tại Singapore từ ngày 5-12 đến 1-1-2022 việc Malaysia vào chung kết không khó.

Đó là phát biểu của Phó Chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM), ông Yusoff Mahadi, vốn là cựu danh thủ của Malaysia.

Malaysia không khó vào chung kết AFF Cup 2020 ảnh 1
Ông Yusoff Hamadi và HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia.    Ảnh: Astro

Ông Yusoff cho biết: “Các cầu thủ và ban huấn luyện tuyển Malaysia hiện nay đã chuẩn bị rất chu đáo về tinh thần và tâm lý cho giải đấu AFF và chuẩn bị luôn tinh thần cho trận chung kết. Với giải AFF Cup, việc Malaysia vào chung kết là điều không khó và toàn đội đã chuẩn bị tinh thần này rồi”.

Thời gian qua, tuyển Malaysia bị chỉ trích nặng về vì nhập tịch cầu thủ ngoại ồ ạt, thiếu chọn lọc dẫn đến lối chơi và cá tính của đội bị đánh mất cùng sự nhạt nhòa không có lối ra.

Malaysia không khó vào chung kết AFF Cup 2020 ảnh 2
Đến Singapore, tuyển Malaysia muốn có một trận giao hữu với Đông Timor ngày 1-12 nhằm lấy lại tự tin. Ảnh: M.T

Ông Yusoff Hamadi, người từng là trưởng đoàn của tuyển Malayia vô địch AFF Cup 2010 cho rằng, thời gian qua, tuyển Malaysia chật vật ở các giải châu lục và bị chỉ trích nhiều, song về giải khu vực, Malaysia vẫn là một thế lực cực lớn.

Malaysia ở bảng B tại AFF Cup 2020 cùng với nhà đương kim vô địch VN, Indonesia, Lào, Campuchia. Malaysia là đối thủ vòng bảng ngày 19-12 của tuyển VN.

Khi đến Singapore để chuẩn bị đá AFF Cup 2020, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia xin phía chủ nhà Singapore để họ tiến hành đá giao hữu một trận với Đông Timor ngày 1-12 nhằm giúp các chân sút tìm lại sự tự tin.

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

(PLO)- Manchester United đã hủy bữa tiệc trao giải vào cuối mùa vì các cầu thủ cảm thấy xấu hổ sau mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford tại Premier League.