Malaysia mời HLV Đức thực hiện mục tiêu vàng SEA Games 29

HLV Frank Bernhardt được chọn từ 70 ứng viên và ba cái tên cuối cùng vào vòng chung kết là Frank Bernhardt, Michael Weiss (cựu HLV tuyển Philippines cũng là người Đức) và Ong Kim Swee (Malaysia). Cuối cùng Hội đồng HLV Malaysia quyết định chọn HLV Frank Bernhardt và FAM đã ký hợp đồng hai năm với HLV này. Trong khi đó ở vị trí HLV đội tuyển quốc gia FAM vẫn để HLV Ong Kim Swee với vai trò HLV tạm quyền để dẫn dắt đội tham dự nốt vòng loại World Cup 2018.

Malaysia mời HLV Đức thực hiện mục tiêu vàng SEA Games 29 ảnh 1


HLV Frank Bernhardt chính thức dẫn dắt U-22 Malaysia. Ảnh: THE SUN

HLV Frank Bernhardt từng dẫn dắt đội U-19 Estonia hai lần dự vòng chung kết U-19 châu Âu năm 2009 và 2011. Năm 2012, ông có một thời gian dẫn dắt U-21 Estonia nhưng không thành công.

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

(PLO)- Báo chí thế giới đã kháo nhau Messi xem như đã về với CLB Al Hilal của Saudi Arabia, đại kỳ phùng địch thủ với đội Al Nassr, nơi Ronaldo đầu quân và khẳng định giải chuyên nghiệp Saudi Arabia mùa tới sẽ rất vui và rất hay với cuộc chạm trán giữa CR7 và M10.
Từ khóa Quang Hải…

Từ khóa Quang Hải…

(PLO)- Quang Hải đã chấm dứt hợp đồng sớm một năm ở Pau FC và lập tức từ khóa Quang Hải trở nên hot trong những ngày qua.
Man United bị giáng đòn đau

Man United bị giáng đòn đau

(PLO)- Sau khi chia tay chân sút số một Benzema, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha quyết tâm chạy đua với Man United để lấy về chân sút Harry Kane của Tottenham cho mùa giải mới.
Lập kỷ lục, Djokovic mong tái đấu Nadal

Lập kỷ lục, Djokovic mong tái đấu Nadal

(PLO)- Cùng với suất vào tứ kết Grand Slam thứ 55, lập kỷ lục lần thứ 17 tại giải Pháp mở rộng, Novak Djokovic mong sớm được tái ngộ Rafael Nadal mùa sau.