Maradona bị cảnh sát Madrid 'sờ gáy'?

Những ngày qua, huyền thoại bóng đá thế giới, Diego Maradona có mặt tại Madrid để dự khán trận đấu giữa Real Madrid tiếp đội bóng cũ của ông Napoli trong khuôn khổ lượt đi vòng 16 đội Champions League. Tuy nhiên, tại đây, ông đã bị cảnh sát thủ đô Tây Ban Nha…sờ gáy.

Cảnh sát đã nhận được những cú điện thoại khẩn và được mời đến một khách sạn, nơi “cậu bé vàng” Maradona và bạn gái Oliva tá túc để dự khán trận Real- Napoli (Napoli thua 1-3 rạng 16-2).

Theo các nhân viên khách sạn, nguyên nhân của sự việc là do “cậu bé vàng” đã cãi vã kịch liệt với bạn gái và gây ồn ào trong khách sạn. Thậm chí có tin Maradona còn có những…. hành động bạo lực với bạn gái chứ không đơn thuần là to tiếng cãi vã. 

Maradona bị cảnh sát Madrid 'sờ gáy'? ảnh 1

Maradona và bạn gái Rocio Oliva

Tuy nhiên, sau khi đội cảnh sát có mặt tại khách sạn và lên phòng của “cậu bé vàng” thì chẳng thấy chứng cứ gì cả. Maradona cũng giải thích “Chúng tôi có chuyện gì đâu. Tôi đang ở Madrid cùng gia đình và tôi đang cảm thấy thích thú”.

Maradona cũng cho biết, ông đã báo sự việc cho luật sư riêng Matias Morla để kiện nhà chức trách  thủ đô Tây Ban Nha vì đã…tự nhiên bôi nhọ gia đình ông. Điều đáng nói là không biết thông tin từ đâu ra mà báo chí Tây Ban Nha làm rùm beng chuyện Maradona và bạn gái Rocio Oliva cãi vã nhau. Đó chính là điều mà Maradona muốn kiện.

Nếu có sự hiểu lầm nào đó thì vì sao thông tin được bung ra bên ngoài để báo chí đăng tải một cách thiếu chứng cứ. Hoặc là nhân viên khách sạn, hoặc là cảnh sát đã cố tình rò rĩ thông tin “đắt giá” ra bên ngoài.

Thực tế khi “cậu bé vàng” xuất hiện ở Madrid và trú ngụ trong một khách sạn thì đã có hàng ngàn những tay săn ảnh, những báo lá cải khắp nơi tụ về săn tin.

Có chi tiết đáng nói là khi Napoli đến Real đá Champions League thì Maradona ở cùng khách sạn với đội bóng Ý.

Huyền thoại Maradona vừa mới được FIFA trao nhiệm vụ “đại sứ bóng đá toàn cầu của FIFA” . Maradona không muốn hình ảnh của mình bị vấy bẩn nên tuyên bố sẽ nhờ luật sư của mình kiện những cá nhân, tổ chức nào làm tổn thương danh dự của ông và gia đình.

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1.