Maradona tát phóng viên vì dám nháy mắt với vợ cũ

f-maradona-slap-140811-2942-1407795455.j

Hành động vượt kiểm soát của Maradona bị một rừng ống kính ghi lại.

Trong kỳ nghỉ ngắn ngày về Buenos Aires thăm vợ cũ, Veronica Ojeda, và cậu con trai nhỏ, Diego Maradona nhận được sự quan tâm rất lớn của truyền thông Argentina. Khi vừa bước ra từ rạp hát với vợ con hôm 11/8, xe của danh thủ xứ Tango bị hàng chục phóng viên vây lấy.

Maradona cố gắng trả lời nhanh những câu phỏng vấn khi đang ngồi trên xe rồi chạy đi. Nhưng rồi ông cũng phải mở cửa xe bước ra để làm rõ phải trái với một phóng viên. Nguyên nhân được cho là phóng viên này có nháy mắt với cô vợ cũ Veronica của Maradona, người đang ngồi cạnh ông. "Cậu Bé Vàng" không giữ được bình tĩnh, chửi phóng viên này là gã ngốc rồi tát vào mặt ông.

"Tại sao lại gây chuyện với vợ tôi khi tôi không gây với ông", Maradona nói trước khi tát vào mặt phóng viên, trước hàng chục máy quay, máy chụp ảnh.

Maradona hiện đang sống tại Qatar với cô bạn gái 25 tuổi, Evi Emodeo.

Theo Hữu Nhơn (VNE)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.