Mất 75 triệu đồng sau khi vào đường link lạ

Ngày 29-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết vừa triệt phá nhóm người lừa đảo chiếm đoạt tiền qua mạng xã hội.

Mất 75 triệu đồng sau khi vào đường link lạ ảnh 1
Tang vật vụ án

Những người bị bắt gồm Phan Văn Linh, Nguyễn Văn Phương Nam, Nguyễn Trương Gia Huy, Đỗ Trần Huyền Linh, Nguyễn Trần Anh Quân, Nguyễn Xuân Tứ (tuổi từ 18 tới 35, cùng ở Quảng Trị) 

Tại cơ quan công an, họ khai lên facebook để hỏi mua hàng online của chủ tài khoản "Ly Hoàng" và yêu cầu chị này cung cấp số điện thoại và số tài khoản để giao dịch tiền. Sau đó, nhóm này gửi vào số điện thoại của nạn nhân một đường link và yêu cầu truy cập rồi làm theo hướng dẫn để nhận tiền.

Khi chủ tài khoản "Ly Hoàng" điền các thông tin cá nhân và nhập mã OTP thì hệ thống báo lỗi mạng. Ngay sau đó, nạn nhân phát hiện số tiền 75 triệu đồng trong tài khoản đã không cánh mà bay.

Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng án.

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.