Vòng loại U-16 châu Á:

Mất suất vé vớt, Việt Nam chính thức bị loại khỏi giải châu Á

Vòng loại U-16 châu Á ở 11 bảng đấu cũng vừa kết thúc. Ở bảng H, U-16 Việt Nam với tư cách chủ nhà xếp nhì bảng sau Úc. VCK U-16 châu Á có 4 suất vé vớt dành cho các đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất. Tuy nhiên, U-16 Việt Nam chỉ xếp thứ 5 trong số 11 đội nhì bảng xuất sắc nhất đành bị loại đầy đáng tiếc.

Mất suất vé vớt, Việt Nam chính thức bị loại khỏi giải châu Á ảnh 1
Indonesia (đỏ) đại diện duy nhất Đông Nam Á góp mặt ở VCK với suất vé vớt

Điều này đồng nghĩa U-16 Việt Nam sẽ vắng mặt ở VCK U-16 châu Á năm tới.

Điều đáng nói là khu vực Đông Nam Á, ngoài Việt Nam thì Thái Lan, Malaysia cũng trắng tay. Đội trẻ duy nhất Đông Nam Á có mặt ở VCK năm tới đó là Indonesia với suất vé vớt thứ nhì.

Mất suất vé vớt, Việt Nam chính thức bị loại khỏi giải châu Á ảnh 2
Thái Lan (xanh) xếp thứ 7 khi xét vé vớt

11 đội nhì của 11 bảng đấu với năm vị trí đầu lần lượt như sau 1-Yemen (7 điểm, hiệu số +12), 2-Indonesia (7 điểm,+12), 3-Uzbekistan (7 điểm, +3), 4- Oman (7 điểm,+3), 5- Việt Nam (6 điểm,+8).

Cũng cần nói thêm là khi xét các suất vé vớt thì mỗi bảng loại đội xếp chót, tức các chỉ số từ bàn thắng, bàn thua và điểm số đối đầu với đội chót bảng bị loại ra.

Và điều này đã khiến Việt Nam về thứ năm trong số 11 đội nhì bảng xuất sắc.

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.