Mata đến, Chicharito làm loạn đòi ra đi

Chicharito khá thất vọng vì không có nhiều cơ hội thi đấu thường xuyên trong đội hình chính. Anh lo ngại điều đó có thể ảnh hưởng đến cơ hội dự World Cup 2014.

Theo báo chí Anh, Chicharito hy vọng Juan Mata sớm hoàn tất thương vụ trị giá 37 triệu bảng với Quỷ đỏ và điều đó sẽ mở đường cho anh rời Manchester ngay trong tháng 1 này.

David Moyes, Atletico Madrid, Koke, M.U, Rooney, Chicharito

Chicharito muốn chia tay M.U

"Hạt đậu nhỏ" vẫn còn thời hạn 2 năm rưỡi hợp đồng và đang trong giai đoạn sung sức nhất sự nghiệp.

Valencia, Atletico Madrid và Inter Milan đều quan tâm đến Chicharito. Mặc dù vậy, M.U chỉ cho phép tiền đạo 25 tuổi này ra đi nếu nhận được mức phí 15 triệu bảng.

Chicharito chỉ đá chính 10 trên tổng số 35 trận của M.U mùa này, dù hai chủ công Rooney và Van Persie liên tục phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Gia nhập đội chủ sân Old Trafford hè 2010. Ngay năm đầu tiên, anh đã ghi được 20 bàn. Tính cho đến thời điểm này, Chicharito đã 57 lần "nổ súng" trong 140 lần khoác áo Quỷ đỏ.

Theo T.A (VNN)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...