Juan Mata giải thích lý do chọn số 8 ở MU

Quyết định đó khiến không ít người bất ngờ. Ngày hôm qua, tiền vệ người Tây Ban Nha đã lên tiếng giải thích cho điều này.

Ngay trước khi Juan Mata gia nhập MU đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng CLB đã chuẩn bị sẵn áo số 7 để đón “bom tấn”. Tuy nhiên, thay vì chọn số áo huyền thoại này, tiền vệ người Tây Ban Nha lại khoác áo số 8.

Juan Mata đã chọn áo số 8, thay vì số 7

Juan Mata đã chọn áo số 8, thay vì số 7

Điều này khiến không ít người bất ngờ. Ngày hôm qua, cựu tiền vệ của Chelsea đã lên tiếng giải thích quyết định của minh. Anh cho biết: “Khá nhiều người hỏi tôi rằng tại sao lại khoác áo số 8 ở MU.

Tôi nghĩ rằng đó là con số may mắn và khá đẹp. Tôi hy vọng rằng nó sẽ mang lại cho tôi nhiều thuận lợi ở CLB mới. Tất nhiên không phải dễ dàng để có thể hòa nhập với những đồng đội mới trong thời gian ngắn như vậy.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như tôi nhận được sự giúp đỡ của tất cả mọi người. Sự thật, tôi cảm thấy khá thoải mái trong môi trường mới. Mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn sau mỗi trận đấu”.

Có thể xem đây là quyết định khôn ngoan của Juan Mata. Ai cũng hiểu sức ép của “số 7 huyền thoại” tại MU lớn tới nhường nào. Thậm chí, Valencia đã phải xin đổi sang số 25 vì không chịu nổi áp lực. Tất nhiên, sẽ không dễ dàng cho tân binh (đang được rất kỳ vọng) như Juan Mata có thể vượt qua những sức ép khủng khiếp đó.

Theo H.Long (Dân trí)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...