Lộ điều kiện Rooney rời khỏi M.U

Như đã biết, hiện tại, quá trình thương thảo hợp đồng giữa Rooney và M.U vẫn đang lâm vào bế tắc. HLV David Moyes thừa nhận khả năng sẽ mất R10 nếu như CLB không lọt vào top 4.

Lộ điều kiện Rooney rời khỏi M.U ảnh 1
Trang bìa tờ Star Sport số ra ngày hôm nay

Tuy nhiên, mới đây, theo thông tin từ tờ Star Sport, “gã Shrek” chỉ được phép “đàm phán ra đi” nếu như giúp CLB lọt vào top 4 trong mùa giải này. 

Nếu như không đạt mục tiêu trên, M.U sẽ tìm cách mọi cách giữ chân cầu thủ này, bất chấp việc họ có thể mất R10 theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm 2015.

Mùa này, Rooney vẫn đang thể hiện phong độ đỉnh cao trong màu áo M.U, trước khi dính chấn thương háng và phải nghỉ thi đấu trong thời gian qua.

Tất nhiên, Chelsea đang là CLB quan tâm nhất tới thương vụ này. Trong thời gian qua, họ đã tìm mọi cách, kể cả việc dùng Juan Mata ra làm “mồi nhử” nhưng đều bất thành.

Theo Minh Anh (Bongdaso)
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...