Lộ điều kiện Rooney rời khỏi M.U

Như đã biết, hiện tại, quá trình thương thảo hợp đồng giữa Rooney và M.U vẫn đang lâm vào bế tắc. HLV David Moyes thừa nhận khả năng sẽ mất R10 nếu như CLB không lọt vào top 4.
Lộ điều kiện Rooney rời khỏi M.U ảnh 1
Trang bìa tờ Star Sport số ra ngày hôm nay
Tuy nhiên, mới đây, theo thông tin từ tờ Star Sport, “gã Shrek” chỉ được phép “đàm phán ra đi” nếu như giúp CLB lọt vào top 4 trong mùa giải này. 
Nếu như không đạt mục tiêu trên, M.U sẽ tìm cách mọi cách giữ chân cầu thủ này, bất chấp việc họ có thể mất R10 theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm 2015.
Mùa này, Rooney vẫn đang thể hiện phong độ đỉnh cao trong màu áo M.U, trước khi dính chấn thương háng và phải nghỉ thi đấu trong thời gian qua.
Tất nhiên, Chelsea đang là CLB quan tâm nhất tới thương vụ này. Trong thời gian qua, họ đã tìm mọi cách, kể cả việc dùng Juan Mata ra làm “mồi nhử” nhưng đều bất thành.
Theo Minh Anh (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Việt Nam chinh phục vòng chung kết châu Á

Việt Nam chinh phục vòng chung kết châu Á

(PLO)- Đội tuyển U-17 Việt Nam sẽ bước vào hành trình đầy cam go tại vòng chung kết U-17 châu Á 2025, khi rơi vào bảng đấu được đánh giá là "tử thần" với sự góp mặt của những đối thủ mạnh hàng đầu châu lục.

Những trợ lý đặc biệt của HLV Kim Sang-sik

Những trợ lý đặc biệt của HLV Kim Sang-sik

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân cùng lúc với lứa trẻ U-22 vào tháng 3 với thành phần đáng chú ý trong khu vực kỹ thuật là những tên tuổi lớn của bóng đá Hàn Quốc do đích thân HLV Kim Sang-sik thuyết phục trở về.

Có vé World Cup rồi, giờ là thăng hoa

Có vé World Cup rồi, giờ là thăng hoa

(PLO)-Có vé World Cup cho bốn đội đá bán kết rồi, chiều và tối 26-2, hứa hẹn hai trận bán kết nảy lửa của giải trẻ châu Á, VCK U-20 đầy chất lượng.

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

(PLO)-  Cuộc đua vào tốp huy chương và rớt hạng V-League trở nên gay cấn với màn trở lại ấn tượng của hàng loạt ứng viên hàng đầu, với nhà đương kim vô địch Nam Định trở lại ngôi số 1, trong lúc nửa dưới bảng xếp hạng chật chội với 7 đội bóng có nguy cơ rớt hạng.

Nguyễn Xuân Son tái xuất

Nguyễn Xuân Son tái xuất

(PLO)- Sau chấn thương ở chung kết lượt về AFF Cup 2024, tiền đạo Nguyễn Xuân Son cho thấy dấu hiệu phục hồi nhanh và sắp sửa tái xuất trong sự kiện trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2024.

Vòng 14 V-League: Những món nợ dễ đòi

Vòng 14 V-League: Những món nợ dễ đòi

(PLO)- Chỉ trong một thời gian ngắn, các đội bóng đã từng ngã ngựa mất 3 điểm lượt đi rất nhanh chóng có ngay 3 điểm lượt về nhẹ nhàng ở vòng 14 V-League.