Mayweather đổ máu trước trận quyền Anh lạ nhất lịch sử

Trận đấu quyền Anh giữa Mayweather và McGregor sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/8 tại Nevada, Mỹ. Đây là trận đấu được xem là kỳ lạ nhất lịch sử bởi Mayweather là võ sĩ quyền Anh thực sự còn McGregor thì nổi danh trên sàn UFC.

Đây là hai võ sĩ huyền thoại trong môn võ của mình. Trận đấu này dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới theo dõi. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi sau trận đấu cả hai sẽ nhận được rất nhiều tiền, đặc biệt là với Mayweather con số có thể lên đến hơn trăm triệu USD.

Mayweather đổ máu trước trận quyền Anh lạ nhất lịch sử ảnh 1
Mayweather đổ máu trước trận quyền Anh lạ nhất lịch sử ảnh 2
Mayweather đổ máu trước trận quyền Anh lạ nhất lịch sử ảnh 3
Mayweather đổ máu trước trận quyền Anh lạ nhất lịch sử ảnh 4

Hình ảnh "độc cô cầu bại" tập luyện.

Chính vì sự kỳ lạ của trận đấu, nên nhiều người cho rằng đây là cuộc đối đầu sặc mùi tiền và như một gánh xiếc hơn là thi đấu thể thao.

Bất chấp những điều đó, võ sĩ quyền Anh chưa một lần thất bại, Mayweather vẫn tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu. Mayweather được đánh giá trên cơ, thậm chí là chắc thắng McGregor bởi tay đấm 40 tuổi này được thi đấu đúng với môn sở trường của mình. Trận đấu này dù thu hút sự chú ý của toàn thế giới nhưng lại được đánh giá là không cân sức.

Trong buổi tập luyện vừa qua, Mayweather đã cho thấy sự quyết tâm của mình khi anh đổ máu, bầm tím người cả trên sân tập.

Mayweather gửi cảnh báo đến Conor McGregor, “Tôi có một ngày tồi tệ trong phòng tập. Tôi bị va đập, đổ máu và bầm tím trên sàn tập, nhưng vào cuối ngày, tôi không thấy đây là đêm xấu trời. Tôi sẽ đánh bại anh ta”.

Mayweather đổ máu trước trận quyền Anh lạ nhất lịch sử ảnh 5

 McGregor cũng chuẩn bị cho trận đấu rất kỹ.

Mayweather đã trải qua bốn tiếng đồng hồ trong một phòng tập thể thao ở Los Angeles. Trong khi đó, hiện đối thủ McGregor cũng đang rất tích cực tập luyện. Cả hai đều dùng mạng xã hội để cảnh báo nhau cũng như PR hết cỡ trước cuộc so tài này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ông chủ PSG muốn mua MU

Ông chủ PSG muốn mua MU

(PLO)- Tập đoàn đầu tư thể thao Qatar (QSI) trong đó Chủ tịch PSG, ông Al Khelaifi là cổ đông lớn lại đang muốn mua MU.