MB tài trợ cho vòng loại vô địch U23 châu Á 2020

Ngân hàng Quân đội (MB) là một trong các nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt nhà tài trợ và công bố kênh phát sóng các trận đấu tại bảng K - Vòng loại Giải bóng đá vô địch U23 Châu Á Thái Lan 2020.

Thông qua việc tài trợ cho các giải đấu này, MB cho thấy sự chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới giới trẻ Việt Nam và được cụ thể hoá bằng sản phẩm ưu việt là APP ngân hàng MBBank.

Dịp này, MB chúc Huấn luyện viên Park Hang Seo cùng các cầu thủ đội tuyển Quốc gia U23 Việt Nam giành chiến thắng ở tất cả các trận đấu như kỳ vọng của người dân Việt Nam. Chúng ta sẽ lại được chứng kiến những trận cầu hấp dẫn, những kỳ tích mới và đây chắc chắn là cơ hội cọ xát cho các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam trước khi tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 -  Seagames 2019 được tổ chức vào cuối năm nay tại Philippines.

Trận đấu đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam tại bảng K là cuộc đấu với Đội tuyển U23 Brunei vào lúc 20 giờ ngày 22-03. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ “Golden Dragons” của Việt Nam giành kết quả tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm