McGregor, lần thứ hai, ba và nữa

Võ sĩ UFC người Ireland vừa tuyên bố giả từ lên sàn đánh đấm, và đây là lần thứ ba anh tuyên bố giải nghệ.

Viết trên trang xã hội Twiiter của mình, McGregor viết: “Nào, các chàng trai, tôi đã quyết định giả từ sàn đấu, cám ơn tất cả vì những năm tháng thật tuyệt vời khi thượng đài. Còn tuyệt vời nào bằng một sự nghiệp như của tôi”.

McGregor, lần thứ hai, ba và nữa  ảnh 1

Bầu Dana White vừa tuyên bố "quy hoạch" McGregor vào loạt trận UFC 250 thì anh tuyên bố gĩa từ sàn đấu

McGregor cũng khoe rằng anh sẽ mua cho mẹ mình một ngôi nhà mơ ước, nhưng không biết McGregor có thực hiện lời hứa với mẹ mình hay không?

Lần đầu tiên, McGregor tuyên bố giả từ nghiệp đánh đấm là vào tháng 4-2016, lần đó vĩ sĩ Ireland viết: “Tôi quyết giả từ cái trò trẻ trâu của mình, cám ơn tất cả vì đã ủng hộ tôi, lớn rồi cứ đi đánh lộn mãi đâu được”.

Vào tháng 3-2019, sau khi bị võ sĩ Nga Khabib siết cổ đến trọng tài phải can ngăn…anh lại tuyên bố giã từ những cuộc đánh lộn mệt mỏi, nhưng rồi anh lại thượng đài.

Sau khi thua Khabib, McGregor đổ đốn và hay gây hấn, tấn công người khác ở Mỹ rồi tấn công người ở Dubline đến độ phải ra tòa.

Sau đó anh chấp nhập thượng đài và đánh bại Cowboy Donald Cerrone chỉ trong vòng 40 giây khi trận đấu bắt đầu tại Las Vegas.

Võ sĩ 31 tuổi người Ireland là nguồn cảm hứng của giới UFC và có một phong cách quý ông…rất Ăng-lê.

McGregor là một tượng đài lớn của làng võ MMA trong đó có UFC, anh đã có 22 trận thượng đài, trong đó thua 4 trận.

Điều đáng nói là lần tuyên bố giã từ nghiệp đánh đấm, khi ông bầu UFC Dana White vừa liệt anh vào một cuộc thượng đài của loạt trận UFC 250.

Hãy chờ McGregor lần thứ tư tuyên bố giã từ chăng?

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…