Mẹ ruột bắt con trai 12 tuổi buôn bán cần sa

Trung sĩ Gary Dixn, Cảnh sát đặc nhiệm cao cấp làm việc tại CIB Ipswich cho hay cậu bé 12 tuổi bị sử dụng như một người giao hàng cấm cho tổ chức phi pháp nói trên. 

Gary nhấn mạnh “Người dân bang Queensland thấy phẫn nộ với việc sử dụng một đứa trẻ như một phương tiện nhằm mục đích phân phối chất cấm”.

Mẹ ruột bắt con trai 12 tuổi buôn bán cần sa ảnh 1

 Kẻ phân phối thuốc phiện (bên trái) đã bị bắt hôm qua

Chủ tịch Công đoàn cảnh sát Leavers, người đã từng làm việc trong mảng bảo vệ trẻ em ở Ipswich, khẳng định sự tham gia của đứa trẻ trong một tổ chức như thế này thật là kinh khủng và hiếm gặp. 

Mẹ của cậu bé này là một phụ nữ 57 tuổi, cùng 48 người khác bị buộc 167 tội danh trong vòng 9 tháng điều tra. Cảnh sát cũng đã cáo buộc kẻ đầu sỏ phân phối thuốc Goodna (người phụ nữ 42 tuổi) vì tội buôn bán ma túy. 
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Giám đốc điều hành TikTok Châu Thụ Tư điều trần trước Ủy ban Năng lượng và thương mại Hạ viện Mỹ vào ngày 23-3 tại trụ sở Quốc hội Mỹ. Ảnh: AFP/GETTY IMAGES

Mỹ - Trung căng về TikTok, thuế quan

(PLO)- Trung Quốc yêu cầu Mỹ bỏ thuế quan “càng sớm càng tốt” và cảnh báo Mỹ thận trọng trong hành xử với TikTok, trong bối cảnh giám đốc điều hành TikTok phải ra điều trần trước Quốc hội Mỹ.