Memphis Depay thở phào vượt qua 'màn lọc' của Mourinho

Tiền vệ chạy cánh MU Memphis Deday đã thở phào nhẹ nhõm, thậm chí giống như “vớ được vàng” khi Mourinho quyết định để “cậu” này lại mùa tới. Khi Van Gaal ra đi và Mourinho đến tuyển thủ Hà Lan thấp thỏm vì không biết số phận ra sao. Tuy nhiên nay đã khác.

Memphis Depay thở phào vượt qua 'màn lọc' của Mourinho ảnh 1

Depay đá thất vọng trong màu áo MU mùa rồi

Depay được Mourinho nhắc đến như một cầu thủ có triển vọng và nằm trong chiến dịch "nâng tầm" các cầu thủ trẻ của mình. Tuyển thủ Hà Lan gia nhập MU tháng 6 năm ngoái từ giải Hà Lan trong màu áo PSV Eindhoven nhưng sang MU chỉ ghi được hai bàn qua 29 trận ra sân, trong đó 13 trận từ băng ghế dự bị.

Depay nói với báo chí Anh rằng anh đã chơi quá ít trận, không đáp ứng với mong đợi và ít có cơ hội thể hiện. Bản thân anh có một mong đợi khác và khi ông thầy đồng hương ở đó anh không thể hiện đúng chất của mình.

Trước khi sang MU thì Depay khoác áo PSV và ghi cho đội này 22 bàn thắng giúp đội vô địch Hà Lan năm 2014-2015. Năm đó, Depay cũng ẳm luôn giải vua phá lưới Hà Lan. Khả năng tuyệt vời đó khiến MU bỏ ra 25 triệu bảng Anh mua anh về nhưng Depay lại không đáp ứng được sự kỳ vọng. Còn MU thì vừa qua về thứ năm Premier League, không có suất đá Champions League.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.