Mercedes-Benz chính thức có đại lý chỉ riêng trải nghiệm ô tô điện

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Mercedes-Benz chính thức mở đại lý xe điện đầu tiên và tại đây khách hàng có thể lái thử những chiếc xe mà mình yêu thích. 

Mercedes-Benz đã mở đại lý đầu tiên chỉ bán xe điện có tên gọi là Mercedes EQ Yokohama, cơ sở này nằm ở Yokohama, một thành phố ở phía nam Tokyo thuộc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản.

Với diện tích 1.221 m2, phòng trưng bày Mercedes EQ Yokohama có những mẫu xe thuộc hãng, bao gồm cả mẫu Mercedes EQS hàng đầu. Tại đây, khách hàng cũng có thể lái thử, ngoài ra còn có một điểm giao xe và ba bộ sạc CHAdeMO. Đại lý cũng có một khoảng không gian năm khoang cho các dịch vụ.

Mercedes-Benz chính thức có đại lý chỉ riêng trải nghiệm ô tô điện ảnh 1

Mercedes EQ Yokohama chính thức mở cửa phục vụ khách hàng. Ảnh: Motor1

Ngoài các trạm sạc EV, Mercedes EQ Yokohama còn có thiết bị V2H giúp xem trước tất cả những gì thuộc về xe điện. Các tấm pin mặt trời cũng sẽ được lắp đặt trong tương lai, giúp chuyển hoàn toàn phòng trưng bày sang loại bền vững, lấy năng lượng từ các nguồn tự nhiên và tái tạo.

Mercedes EQ Yokohama có các chuyên gia EQ luôn sẵn sàng hỗ trợ những khách hàng quan tâm. Những người này rất thành thạo để xử lý bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến xe điện mà khách hàng cần.

Ngoài việc khai trương Mercedes EQ Yokohama, dịch vụ MB Rent, cung cấp cho những người mua quan tâm cơ hội không chỉ lái thử mẫu EQ mà còn được “sống” với mẫu đó trong một khoảng thời gian xác định.

Theo kế hoạch đến năm 2039 của công ty, Mercedes-Benz trước đó đã thông báo rằng họ đã sẵn sàng chuyển sang xe chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2030. Các mẫu xe Mercedes EQ hiện có là EQC, EQV, EQA, EQB, EQS, EQS SUV, EQE và EQE SUV. Trong đó, Mercedes EQG và EQT hiện đang được tiến hành, đây là dòng sản phẩm sẽ củng cố trong cuộc tấn công xe điện của Mercedes-Benz.

Theo MOTOR1
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.